Lựa chọn thông minh với dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

Quảng Châu không phải chỉ là một địa điểm du lịch nổi tiếng mà nó còn là thiên đường mua sắm lớn nhất của Châu Á. Tại đây tập trung rất nhiều công xưởng cung cấp hàng hóa nội địa cho Trung Quốc và các quốc gia khác trên thế giới. Nhắm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội, TP. HCM hay một số tỉnh thành khác, dathangquangchau.info đã cho ra đời dịch vụ ship hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cùng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi qua bài viết sau đây nhé.

Nhận thấy nhu cầu chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, đặc biệt là về Hà Nội đang tăng cao, khá nhiều các đơn vị vận chuyển, mua hộ đã lần lượt ra đời. Tuy nhiên, ngược lại với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn, rất nhiều công ty có chất lượng dịch vụ kém và luôn làm khách hàng thất vọng. Chính vì vậy, bạn phải “chọn mặt gửi vàng” trước khi quyết định sử dụng dịch vụ order, vận chuyển hàng Quảng Châu. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới nói chung và chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nói riêng, dathangquangchau.info luôn cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

ship-hang-trung-quoc

Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể gom tất cả hàng hóa từ các tỉnh thành của Trung Quốc như: Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Quảng Đông, Quảng Tây, Chiết Giang, Thiên Tân và Trùng Khánh tập trung tạị một địa điểm thuận tiện sau đó dathangquangchau.info sẽ đến tận nơi nhận hàng. Hàng của Quý khách sẽ được vận chuyển đến trung tâm Quảng Châu sau đó mới chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội chỉ với thời gian 2 đến 3 ngày làm việc.