Lý do chọn mua buôn hàng quảng châu trên website online

Nguồn hàng Quảng châu hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các shop và những cá nhân bán hàng từ nhỏ đến lớn.  Nhu cầu mua hàng online trên các website bán hàng online Trung Quốc ngày càng cao, tuy nhiên một số người còn băn khoăn trước khi đưa ra quyết định đặt hàng bởi họ không yên tâm khi không được trực tiếp thẩm định chất lượng hàng hóa. Để giúp các bạn yên tâm hơn khi lựa chọn nguồn mua buôn hàng Quảng Châu trên các website bán hàng online, chúng tôi sẽ chia sẻ bài viết sau đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, Alibaba.com, Taobao, Tmall.com, 1688.com, …  là những website quy tụ của hàng ngàn shop lớn nhỏ, cung cấp nguồn hàng khổng lồ chủ yếu đến từ Quảng Châu. Nơi đây được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” không của chỉ riêng ở Trung Quốc mà còn nhiều nước trên thế giới.

Hiện nay, các chủ shop có thể chọn nhiều nguồn mua buon hang quang chau khác nhau như nhập hàng trực tiếp từ các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,  nhập sỉ từ các shop và các xưởng gia công. Thế nhưng, nguồn hàng Quảng Châu trên các website bán hàng online luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi giá thành rất rẻ. Chẳng hạn, những mẫu áo nỉ thường được bán trên thị trường với giá từ 180 000 đồng đến 220 000 đồng nhưng trên Taobao.com chỉ có mức giá 50 000-80 000 đồng.

dich-vu-order-hang-taobao-5

Không chỉ riêng với mặt hàng quần áo, các loại mặt hàng thời trang khác như túi xách, giày dép cùng các phụ kiện cũng được bán với mức giá rẻ hơn một nửa hoặc thậm chí thấp hơn so với giá chung trên thị trường.

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu và cập nhật các thông tin trên các website như Alibaba.com hay Taobao.com,  thường có những đợt sale cực kỳ hấp dẫn. Những đợt sale lớn này thường kéo dài đến vài tuần và giảm giá lên đến 50% giá trị sản phẩm. Nếu như bạn mua buon hang quang chau đúng trong những đợt này, có thể đây sẽ là một món hời kha khá cho bạn.

Ngoài ra, một nguồn thông tin mà bạn có thể quan tâm đó thông qua phần Đánh giá của khách hàng để bạn tìm thấy những ảnh thật sản phẩm cần mua khách hàng trước đó chụp lại để đánh giá khách quan về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các shop.