Mách bạn cách đơn giản mua buôn quần áo Quảng Châu

Buôn bán quần áo với số lượng lớn là nhu cầu của dân kinh doanh mặt hàng thời trang tại Việt Nam. Để việc mua buôn quần áo Quảng Châu trở nên đơn giản, bạn có thể sử dụng các cách sau.

Nhập lại hàng của lái thương Quảng Châu

Thị trường Quảng Châu tấp nập hàng hóa là thiên đường cho lái thương Việt Nam sang nhập hàng. Để tiết kiệm chi phí đi lại và vận chuyển hàng, bạn có thể chọn cách nhập lại hàng của lái thương Việt Nam. Giá cả có thể chênh lệch so với chợ nhưng bạn có thể giảm thiểu được những phát sinh khi sang tận Quảng Châu lấy hàng như chi phí xe cộ, vận chuyển hàng, ăn uống, khách sạn, thuê phiên dịch…

Ngoài ra, đối với những người mới sang Quảng Châu lần đầu, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thu thập kinh nghiệm lấy hàng. Mỗi ngày các địa điểm mua buôn quần áo Quảng Châu tấp nập khách qua lại, hàng hóa vận chuyển đi khắp nơi tấp nập, nhộn nhịp.

 Hàng hóa Quảng Châu ngập tràn tại các địa chỉ đổ buôn quần áo
Hàng hóa Quảng Châu ngập tràn tại các địa chỉ đổ buôn quần áo

Đặt hàng trên website mua bán

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu của khách mua buôn quần áo Quảng Châu, các thương nhân đã cho ra đời hệ thống website mua bán với nhiều tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như thanh toán. Khi lên các website này, bạn chỉ cần lựa chọn mặt hàng mình muốn lấy, đặt hàng với đối tác Trung Quốc. Sau đó chọn lựa công ty vận chuyển hàng về Việt Nam. Thông thường cách mua hàng này được nhiều lái thương lựa chọn vì chi phí tiết kiệm mà không mất nhiều thời gian đi lại. Chỉ sau 7-10 ngày hàng hóa của bạn sẽ có mặt tại Việt Nam.

Hiện nay, Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong là công ty có trụ sở tại Quảng Châu và ba tỉnh thành lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ trực tiếp các cơ sở sau:

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

Lan Anh