Mách bạn địa chỉ mua hàng Trung Quốc giá sỉ uy tín

Do nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc tăng mạnh, hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấp mặt hàng này cho người tiêu dùng. Một số địa chỉ mua hang Trung Quoc gia si tại Hà Nội sau thường được dân buôn tìm tới.

Chợ bán buôn Ninh Hiệp

Nhắc tới bo si quan ao trung quoc, địa điểm hàng đầu các dân kinh doanh tại Hà Nội nhớ đến chính là chợ Ninh Hiệp. Khu chợ này được thành lập từ hàng chục năm nay, đến bây giờ khu chợ đã mở rộng ra hàng ngàn gian hàng, kiot, mỗi ngày tiếp đón hàng ngàn lượt khách buôn từ các tỉnh và Hà Nội đổ về. Hàng hóa từ Trung Quốc được nhập theo công-ten-nơ về đây với số lượng cực lớn, có thể đáp ứng nhu cầu cho những dân mua buôn lớn nhất. Ngoài ra giá cả hàng hóa ở đây được đánh giá rẻ nhất thị trường nên thường được dân buôn hàng giá rẻ tìm đến.

moi-nhap-hang-quang-chau
Chợ Ninh Hiệp tấp nập hàng ngàn lượt khách mỗi ngày tới mua hang Trung Quoc gia si

Chợ Đồng Xuân

Đây là khu chợ có truyền thống bán buôn từ hàng trăm năm nay tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu sỉ lẻ quần áo quảng châu cũng coi địa chỉ này như địa điểm ruột để nhập hàng. Hàng hóa tại đây khá đa dạng nhưng số lượng không nhiều như chợ Ninh Hiệp nên phù hợp với những khách lấy buôn về kinh doanh theo cửa hàng. Với hàng ngàn mẫu mã đủ chủng loại, khách lấy buôn có thể mặc sức lựa chọn và mặc cả. Tuy nhiên theo đánh giá của dân kinh doanh lâu năm, thời gian gần đây chợ Đồng Xuân thu hẹp dần mẫu mã, không cạnh tranh lớn được như các nơi khác.

Cách mua hàng từ Trung Quốc giá sỉ hiệu quả nhất

Không đi theo cách mua hàng truyền thống như những dân buôn trước đây. Một số dân buôn chọn cách nhờ đơn vị trung gian mua hàng và vận chuyển về Việt Nam. cách mua hàng từ Trung Quốc này rất tiết kiệm thời gian và chi phí nên được sử dụng nhiều. Đơn vị vận chuyển trung gian sẽ đặt đơn hàng và làm các thủ tục tiếp theo như thanh toán, kiểm hàng và vận chuyển về Việt Nam. Hiện nay Dathangquangchau.info được nhiều khách hàng lựa chọn do chi phí vận chuyển tiết kiệm và uy tín cao. Bạn có thể bỏ túi địa chỉ này để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Lan Anh