Mách bạn địa chỉ vàng nhận order Taobao Hà Nội

Taobao là trang web mua sắm hàng Quảng Châu khá quen thuộc với người tiêu dùng Hà Nội. Để phục vụ xu thế mua sắm hiện đại này, rất nhiều đơn vị nhận order Taobao Hà Nội đã thành lập.

Xu hướng mua sắm trên Taobao hiện nay rất lớn

So với các mặt hàng tại Việt Nam và trên thế giới, hàng hóa Trung Quốc luôn có sức cạnh tranh cao do mẫu mã phong phú và giá rẻ. Taobao là website bán hàng Quảng Châu phổ biến nhất hiện nay. Trên website này có đầy đủ các mặt hàng quần áo, mũ, túi xách, đồ phụ kiện, giày dép, đồ gia đình, đồ công nghệ cao… Mọi đối tượng khách hàng đều có thể lựa chọn hàng hóa trên website này. Thay vì mất thời gian tìm kiếm tại các cửa hàng tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn đơn vị nhận order Taobao Hà Nội. Món hàng bạn lựa chọn sẽ được mua và vận chuyển về Việt Nam. Do ưu điểm trên, mua sắm trên trang web Taobao nay đã trở thành xu thế thời thượng và được nhiều người tiêu dùng hướng tới.

Tuy nhiên khó khăn hiện nay là website này chỉ nhận giao hàng tại Trung Quốc, vì thế các tín đồ mua sắm phải tìm cách chuyển hàng về. Thông dụng nhất hiện nay là ủy thác cho các đơn vị nhận order Taobao Hà Nội.

nhan-order-taobao-hanoi

Ảnh: Taobao là trang mua sắm hàng Trung Quốc thịnh hành nhất hiện nay.

Lựa chọn đơn vị nhận order Taobao Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận order Taobao Hà Nội, giá cả và chất lượng uy tín cũng có sự chênh lệch, vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ những đơn vị này trước khi làm việc cùng. Thông thường một đơn vị hoạt động uy tín cần đáp ứng đủ các yêu cầu:

– Hàng về đủ số lượng và chất lượng. Tránh tình trạng hàng đặt một kiểu, về chất lượng lại không đảm bảo, hoặc thiếu số lượng hàng hóa. Rất nhiều khách hàng đã gặp tình trạng này khi làm việc với những đơn vị nhận order Taobao Hà Nội kém uy tín.

– Thời gian vận chuyển đúng đảm bảo. Thông thường mỗi đơn hàng thời trang hàng sẽ có mặt tại Việt Nam sau 5-7 ngày hoặc nhiều hơn với những mặt hàng khó vận chuyển.

– Giá thành vận chuyển hợp lý. Bạn hãy làm việc rõ ràng về giá trước khi kí kết hợp đồng. Mỗi mặt hàng sẽ có giá vận chuyển khác nhau, bạn nên tham khảo trước một vài đơn vị trước khi quyết định.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Dathangquangchau.info nhận order Taobao Hà Nội với chi phí hợp lý và đảm bảo uy tín nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn có thể liên hệ với văn phòng làm việc tại Quảng Châu và Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh