Mách bạn kinh nghiệm order hàng taobao

Thuộc tập đoàn lớn và danh tiếng Alibaba, Taobao được hoạt động theo mô hình kết nối giữa người tiêu dùng với nhau. Với nguồn hàng vô cùng đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mặt hàng phù hợp với mục đích của mình từ thể thao, thời trang, quần áo, điện tử… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm order hàng taobao dưới đây nhé.

Sử dụng công cụ Google translate – Google dịch

Với ngôn ngữ chuyên cho người dân Trung Quốc nên ngôn ngữ trên trang Taobao là tiếng Trung. Như vậy, sẽ gây ra rất nhiều khó khăn trong việc order vì bạn không thể đọc hiểu hết nội dung. Chính vì vậy, việc sử dụng công cụ Google dịch là vô cùng hữu dụng. Dù có những điểm hạn chế như: dịch chưa sát nghĩa, nhiều lúc khó hiểu… nhưng thực hiện công cụ này cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về thông tin hàng hóa, yêu cầu, cách đặt, mua hàng…

mach-ban-kinh-nghiem-order-hang-tao-bao-1
Đừng bỏ qua Google dịch khi order hàng taobao

Chọn nguồn hàng chất lượng, đảm bảo

Với rất nhiều các shop khác nhau không dễ để bạn tìm được nguồn hàng chất lượng, chính hãng. Tuy nhiên, bạn hãy để ý, quan tâm những điểm sau để có thể có được hàng tốt cho mình.

Thứ nhất, mức độ uy tín của shop:

Những người đã mua hàng từ trước đã chia sẻ kinh nghiệm order hàng taobao đó là cần dựa vào độ uy tín của shop để lựa chọn nguồn hàng. Taobao cung cấp tiện ích nhằm mục đích khi mua hàng xong khách hàng có thể để lại những đánh giá về chất lượng mặt hàng mình đã mua để góp phần đánh giá sự tin cậy một cách khách quan nhất cho chủ shop khi đặt hàng.

Với 3 mức độ phản hồi như sau:

+ Hình trái tim: độ uy tín thấp.

+ Hình kim cương: độ uy tín trung bình.

+ Hình vương miện bạc: độ uy tín cao.

+ Hình vương miện vàng: độ uy tín tốt nhất.

mach-ban-kinh-nghiem-order-hang-tao-bao-2
Mua hàng theo những đánh giá mức độ uy tín của shop

Với những mức độ đánh giá như vậy thì lời khuyên theo kinh nghiệm order hàng taobao cho bạn đó chính là nên mua ở những shop có cấp độ kim cương 3 trở lên mới đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, đôi khi mức độ tin cậy của gian hàng còn phụ thuộc vào thời gian hình thành, hoạt động muộn nên mức độ uy tín chưa cao nhưng không hẳn hàng hóa ở đây không tốt. Vì vậy hãy kiểm tra ngày thành lập của gian hàng để có tính khách quan nhất.

Thứ hai, đánh giá của khách hàng đã mua trước đó:

Với những đặc điểm như: hàng hóa thế nào, hình ảnh ngoài đời thật có giống như trên trang web không, chất lượng hàng, thái độ bán hàng của nhân viên. Bởi chỉ có khách hàng mới đánh giá được đúng uy tín của shop, càng có nhiều đánh giá độ uy tín sẽ càng cao.

Kinh nghiệm order hàng Taobao và thanh toán, vận chuyển

Khi mua hàng taobao có rất nhiều điểm khó khăn như: người mua phải có tài khoản Taobao, có ví tiền thanh toán nội địa, tại đây chưa có chính sách chuyển hàng sang nước khác… chính vì vậy, việc đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng không hề dễ dàng. Để đảm bảo order nhanh nhất, an toàn nhất mà bạn có thể áp dụng đó chính sử dụng đơn vị trung gian để mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Dathangquangchau.info là một trong những đơn vị có kinh nghiệm order hàng taobao, vận chuyển với nhiều kinh nghiệm, uy tín và đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. Bạn sẽ không cần nhiều công sức mà thông qua chúng tôi để order được nguồn hàng chất lượng và khâu vận chuyển nhanh nhất.

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành, uy tín và đảm bảo, hơn nữa giá thành dịch vụ rẻ sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Hãy đến với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất cũng như được tư vấn thêm những kinh nghiệm order hàng taobao một cách đầy đủ nhất.