Mách địa chỉ chuyên bỏ sỉ hàng Quảng Châu buôn tận ngọn bán tận gốc

Vô tình tìm địa chỉ chuyên bỏ sỉ hàng Quảng Châu giá rẻ thì phát hiện chỗ này. Giá cả siêu rẻ, phải nói là rẻ đến bất ngờ luôn các chị em nhưng chủ yếu dành cho dân buôn hàng thời trang. Mình chẳng có vốn nên thôi share lại cho các chị em, ai mà lấy hàng này về kinh doanh chắc kiếm được nhiều lời lắm nè.

Nếu như các chị em gặp khó khăn trong quá trình mua hàng, ship hàng hoặc không có phương tiện vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thì có thể sử dụng đến dịch vụ order vận chuyển hàng hộ của Đặt hàng Quảng Châu với giá rẻ và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Chợ đầu mối ở Quảng Châu.

Các chị em có thể chat trực tiếp với nhân viên tư vấn trên trang dathangquangchau.info. Ở đây có hướng dẫn các bạn cách lấy hàng, mà nếu thấy không thích hay không phù hợp thì vào đó xem chia sẻ kinh nghiệm lấy hàng cũng được. Chỗ này nhận chuyên bỏ sỉ hàng Quảng Châu từ bình dân đến cao cấp trên các web thương mại điện tử, kinh doanh các trang deal thời trang, bán hàng online trên các trang

Dịch vụ ở đây có 2 hình thức, thứ nhất bạn trực tiếp đến Quảng Châu lấy hàng rồi liên hệ với bên đó vận chuyển hàng hộ về Việt Nam. Như vậy, mọi thủ tục thông quan, hải quan sẽ do công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm. Các chị em chỉ việc chờ 4-5 ngày sau đến chi nhánh công ty nhận hàng hoặc hàng sẽ được gửu tận nhà theo yêu cầu của khách.

dat-hang-quang-chau
Dịch vụ chuyên nhận order và vận chuyển hàng Quảng Châu tận gốc

Còn trường hợp thứ hai là dịch vụ trọn gói dành cho những khách hàng muốn order và vận chuyển. Với hình thức này, chị em cũng chỉ việc gửi link sản phẩm của địa chỉ chuyên bỏ sỉ hàng Quảng Châu hoặc đưa ra yêu cầu mặt hàng cần mua để bên dịch vụ tìm nguồn hàng cho. Sau đó, bên Đặt hàng Quảng Châu sẽ thương lượng giá, nếu đồng ý khách sẽ ký hợp đồng. Với do công ty có mối quan hệ tốt với các nhà sản xuất, chủ công xưởng ở bên Trung Quốc nên dĩ nhiên việc giao dịch giữa hai bên sẽ diễn ra thuận lợi hơn nhiều.

Chị em có thể order các loại hàng hóa như hàng quần áo, phụ kiện thời trang, hàng công nghiệp, đồ điện tử, mỹ phẩm, đồ gia dụng…mà không sợ giới hạn về trọng lượng và kích thước. Dịch vụ order chuyên bỏ sỉ hàng Quảng Châu uy tín giá rẻ của dathangquangchau.info được áp dụng đối với cả hình thức mua hàng trực tiếp tại chợ lẫn order trên các website thương mại điện tử.

Trên đây là những chia sẻ của mình cho các chị em có ý định đi buôn hàng Quảng Châu kiếm lời nhanh mà an tòa. Nói thì nhiều bước thế thôi nhưng nếu các chị em muốn thì liên hệ với Đặt hàng quảng châu sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn. Hy vọng chị em sẽ tìm dược địa chỉ chuyên bỏ sỉ hàng Quảng Châu chất lương, giá rẻ để thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh của mình nhé.