Mách nhau cách đặt hàng Trung Quốc giá rẻ nhất thị trường

Trung Quốc là thị trường giá rẻ nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên giá cả tại đây có sự chênh lệch và cần kinh nghiệm mua bán. Sau đây là cách đặt hàng Trung Quốc giá rẻ đang được các tín đồ thời trang rỉ tai nhau trong thời gian gần đây.

Là tín đồ thời trang với nhiều năm kinh nghiệm mua bán quần áo Trung Quốc, chị Hạnh chia sẻ chị đã tìm hiểu cách đặt hàng Trung Quốc giá rẻ trên cách trang web Taobao, Alibaba từ nhiều năm nay. Các mặt hàng thời trang tại đó rất phong phú, mẫu mã đa dạng và giá cả rẻ nhất như mua tại chợ đầu mối Trung Quốc.

dat-hang-trung-quoc
Mua hàng trực tuyến trên các trang web Trung Quốc là sở thích của chị Hạnh

Trước kia chị hay chọn quần áo trên các trang web mua bán này và nhờ bạn đang học tại Trung Quốc lấy hàng và thanh toán hộ. Mỗi khi về Việt Nam bạn chị sẽ chuyển đồ về. Vì vậy chị Hạnh thường mua một lúc hàng chục bộ quần áo để sử dụng cả mùa. Chi phí tính ra rất tiết kiệm tuy nhiên chị không được sử dụng quần áo ngay khi mới háo hức đặt hàng. Chị quyết định sẽ tìm hiểu cách đặt hàng Trung Quốc giá rẻ và vận chuyển nhanh về Việt Nam.

Được biết hiện nay dân đánh hàng Trung Quốc đang có xu hướng nhờ đến các công ty vận tải làm nhiệm vụ đặt hàng và thanh toán giúp tại Trung Quốc sau đó vận chuyển về Việt Nam. Qua tìm hiểu chị Hạnh thấy phí vận chuyển khá rẻ và thời gian vận chuyển nhanh. Chị được bạn bè giới thiệu cho đơn vị Dathangquangchau.info, là đơn vị uy tín thường vận chuyển hàng từ Quảng Châu về cho dân buôn Hà Nội. Nhân viên tại công ty tư vấn cho chị rất nhiệt tình, cụ thể thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là 7-10 ngày, chi phí tùy theo mặt hàng và có giá cạnh tranh nhất hiện nay. Chị Hạnh quyết định đặt đơn hàng đầu tiên bằng cách gửi link sản phẩm cho công ty. Sau 7 ngày chị đã được nhân viên công ty gọi tới nhận và kiểm tra chất lượng hàng hóa. Chị Hạnh cảm thấy cách đặt hàng Trung Quốc giá rẻ này rất hợp lý và hiệu quả. Chị muốn giới thiệu đến bạn bè xung quang cách mua hàng từ Trung Quốc đơn giản và tiết kiệm nà.

Lan Anh