Mách nhau đi mua quần áo Quảng Châu giá sỉ

Quần áo Quảng Châu nay đã trở thành xu hướng thời trang dẫn đầu tại Việt Nam. Để tủ quần áo trở nên phong phú, bạn có thể bỏ túi một vài địa điểm mua quần áo Quảng Châu giá sỉ uy tín.

Chợ quần áo bán buôn

Những khu chợ này không còn lạ lẫm với dân buôn cũng như dân mua bán sành sỏi tại Việt Nam. Những cái tên tại Hà Nội như chợ Ninh Hiệp, chợ Phùng Khoang, chợ Đồng Xuân… là điểm đến quen thuộc cho các tín đồ mua sắm giá rẻ và dân đánh hàng buôn đi các tỉnh. Hàng hóa tại các khu chợ này thật sự cạnh tranh về giá so với các nơi khác.

Chợ Ninh Hiệp cuối tuần tấp nập khách mua bán quần áo thời trang
Chợ Ninh Hiệp cuối tuần tấp nập khách mua bán quần áo thời trang

Bạn mua với số lượng 5-10 chiếc sẽ có giá tốt đến giật mình so với các shop thời trang. Vì vậy, các bạn trẻ hiện nay rất khéo léo khi chọn đồ và rủ nhau mua cùng với số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí. Tại chợ Ninh Hiệp cuối tuần tấp nập hàng ngàn người từ Hà Nội và các tỉnh đổ về để mua quần áo Quảng Châu.

Khu phố cổ Hà Nội

Chợ đêm Đồng Xuân, phố Hàng Ngang, Hàng Đào là những cái tên hàng đầu cho khách mua quần áo quảng châu giá sỉ tại Hà Nội. những khu phố này ngày đêm tấp nập khách qua lại cùng những kiện hàng đóng gói chở đi muôn nơi. Với tuổi đời hàng trăm năm kinh doanh mặt hàng thời trang, các thương lái nơi đây lựa chọn những mặt hàng sành điệu nhất với giá cả hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn. Ngoài ra, khu phố này cũng phục vụ lượng khách mua lẻ không nhỏ mỗi ngày.

 Chợ đêm Đồng Xuân trên con phố Hàng Ngang tấp nập người đi lại vào cuối tuần.
Chợ đêm Đồng Xuân trên con phố Hàng Ngang tấp nập người đi lại vào cuối tuần.

Đặt hàng Quảng Châu giá sỉ

Đặt hàng từ Trung Quốc có lẽ là lựa chọn tiết kiệm nhất khi mua sỉ quần áo thời trang. Hiện nay hình thức kinh doanh này càng được nhiều dân buôn sành sỏi lựa chọn. Hàng hóa được các công ty trung gian nhận và đóng gói từ Quảng Châu và được đưa về Hà Nội. Hình thức mua hàng Quảng Châu giá sỉ này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của các lái thương.

Lan Anh