Thế mạnh của chăn ga gối đệm Quảng Châu

Nguồn hàng từ Trung Quốc đang là nhu cầu hót của thương lái ở Việt Nam. Bởi những mặt hàng này đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

THU ĐÔNG 2017 – Thời cơ vàng kinh doanh chăn ga gối đệm

Với những người có nguồn thu thấp như học sinh, sinh viên, lao động chân tay, những bộ chăn ga gối đệm nổi tiếng như Everon, Hanvico, Sông Hồng,….khó có thể là lựa chọn của họ. Thay vì đó, họ sẽ dễ dàng hơn để sở hữu một bộ chăn ga gối đệm của Quảng Châu với mức giá rất phù hợp với túi tiền của họ, hơn nữa mẫu mã và chất lượng không chê được.

nguon-hang-chan-ga-goi-dem-2

Theo nghiên cứu của bộ khí tượng thủy văn cho thấy, mùa đông năm nay có lẽ sẽ lạnh nhất từ trước đến nay. Do vậy nếu buôn bán mặt hàng chăn ga gối điệm, bạn sẽ vào cầu. Đây là một cơ hội vàng cần nắm bắt ngay và không thể bỏ qua.

Ưu điểm nguồn hàng chăn ga gối đệm Quảng Châu

  • Giá sỉ rẻ, chất lượng cao hơn so với giá tiền

Mặt hàng chăn ga gối đệm ở Quảng Châu lúc nào cũng sẽ óc giảm thấp hơn trên thi trường 3-4 lần. Giá cả mặt hàng này rất mềm, phù hợp với túi tiền của nhóm đối tượng có thu nhập bình quân thấp. Mức mức giả nhập vào rẻ, nhu cầu mua lớn sẽ đem lại lợi nhuận cao cho người bán.

Bạn có thể yên tâm về chất lượng của những mặt hàng này. Chỉ với giá rất nhỏ từ 200.000đ – 400.000đ là có thể mua được một chiếc chăn bằng chất cotton, lụa,..rất mềm mại, đẹp.

  • Mẫu mã đa dạng, hình ảnh bắt mắt

Quảng châu là kho hàng khổng lồ, đa dạng về mẫu mã. Vì thế không nguồn hàng nào sánh với Quảng Châu. Nơi đây luôn cập nhật theo xu hướng của thời đại nên bạn không bao giờ sợ bị lỗi mốt. Những mặt hàng này được thiết kế sang trọng, tinh tế, bắt mắt và được đặt trong khung cảnh đẹp thu hút nhiều khách hàng. Do đó khi mua online, bạn có thể sử dụng luôn những hình ảnh này để giới thiệu với khách hàng. Đây là điều nổi bật mà những mặt hàng khác không có.

Với cơ hội kinh doanh có một không hai, bạn còn trần trừ gì khi chưa thử sức nào?