Mẹo mua đồ trên Taobao, săn nguồn hàng giá rẻ dễ dàng

Hướng dẫn cách mua đồ trên Taobao, đặt hàng Taobao và chọn dịch vụ vận chuyển hàng Taobao chỉ trong vài bước đơn giản vô cùng nhanh chóng dễ hình dung các bước thực hiện.

Quý khách có thể tự mình tìm kiếm nguồn hàng order taobao, alibaba… phù hợp nhất với từng nhu cầu của từng người. Chúng tôi đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để Quý khách biết cách mua đồ trên taobao (một trong các website bán hàng lớn nhất của Trung Quốc hiện nay) và cách lập đơn khi đặt hàng taobao,… sau đó chúng tôi sẽ lo nốt phần còn lại.

Hướng dẫn xem hàng trên Taobao.com

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng sử dụng trình duyệt Google Chrome để khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng trong việc lựa chọn dịch toàn bộ sản phẩm trên các trang web điện tử.

cach-mua-do-tren-tao-bao-1

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm
Sau khi truy cập vào taobao.com, khách hàng muốn tìm kiếm loại sản phẩm gì, chỉ cần gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm sau đó ấn enter.
Một số từ khóa gợi ý giúp Quý khách tìm kiếm nguồn hàng thuận tiện:
Áo sơ mi: 衬衫
Váy: 裙子
Áo vest: 西装
Váy cưới/ Áo dài/ lễ phục: 婚纱
Áo da: 皮衣
Áo dài: 旗袍
Áo len: 毛衣
Quần: 裤子
Áo khoác ngắn: 短外套
Quần tất: 打底裤
Quần bò: 牛仔裤
T-shirt: T恤
Váy liền: 连衣裙
Thời trang công sở: 职业套装
Đồng phục: 工作制服
Giày dép nữ: 女鞋
Túi xách: 包袋
Mũ: 帽子
Ví da/ túi xách nữ bán chạy/ túi xách nam: 箱包皮具/热销女包/男包

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu
Quý khách sẽ nhìn thấy một danh sách các sản phẩm sau khi gõ tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Trung. Mỗi loại sản phẩm có những thuộc tính khác nhau nên bộ lọc cũng sẽ có sự khác nhau. Quý khách cũng có thể nhập vào khoảng giá tiền mong muốn hoặc lựa chọn theo từng khu vực địa lý…

Bước 3: Lựa chọn shop và sản phẩm
Sau khi click vào xem 1 sản phẩm, quý khách cần chú ý đến các thông số dưới đây:
Giá bán sản phẩm: là số tiền Quý khách phải trả để mua sản phẩm đó. Khác với alibaba, các shop trên taobao chỉ đưa ra mức giá niêm yết cho từng sản phẩm.

Giá ship nội địa: Do chủ shop thu và chi trả phí vận chuyển sản phẩm từ kho hàng của chủ shop đó đến văn phòng đại diện của công ty chúng tôi ở Trung Quốc.
Đánh giá uy tín shop:

Shop nào có càng nhiều huy hiệu, số điểm càng cao chứng tỏ mức độ uy tín của shop đó càng cao.

Theo mức độ tăng dần từ trên xuống, vương miện vàng là uy tín nhất, bạn nên chọn nhất.
Tuy nhiên, để có đánh giá tổng quan và chính xác hơn về mức độ uy tín của shop, Quý khách nên xem thời gian thành lập shop đó bởi shop mới thành lập thường có ít đánh giá.

Mua đồ trên taobao chưa bao giờ đơn giản hơn khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.