Mối lấy sỉ giày dép trong nước giá tốt nhất

Mục đích kinh doanh của bạn là mang lại lợi nhuận cao và lấy được những nguồn hàng giá rẻ. Trong việc lấy buôn giày dép để bán cũng vậy, hãy cùng dathangquangchau điểm qua một số mối sỉ giày dép chất lượng và giá cả hợp lí nhất.

 Sỉ giày dép tại chợ Đồng Xuân

Đối với việc mua sỉ ở các chự đầu mối trong nước thì chợ Đồng Xuân được biết tới là địa điểm lấy buôn uy tín với nguồn hàng rõ nguồn gốc, đa dạng về mẫu mã. Hàng ở đây được nhập về chủ yếu là hàng Quảng Châu được các tiểu thương trực tiếp lựa chọn.

Lưu ý một số điểm khi bỏ sỉ ở chợ Đồng Xuân:

– Trả giá mạnh khi mua hàng

– Chợ rộng để tránh lạc cần phải lưu ý trong vấn đề này.

– Đây cũng là khu vực trung tâm Hà Nội, cần chú ý đến vấn đề an ninh vì thường xảy ra cướp giật.

Chợ sinh viên Cầu Giấy, địa điểm các sinh viên thường lui tới để mua sắm

Sỉ giày dép tại chợ Móng Cái

Do giáp với Trung Quốc, việc vận chuyển, lựa chọn đồ ở Quảng Châu về chợ Móng Cái cũng đang trở nên rất phổ biến. Đến đấy bỏ sỉ, bạn sẽ lấy được nhữn nguồn hàng giá rẻ, trao đổi hàng hóa cũng dễ dàng hơn vì cùng là người nội địa.

Để để phòng những sự cố xảy ra, bạn nên đi cùng 2 người nhất là nam. Khi chọn giày dép, nên chú ý giá cả và mặc cả để lấy được nguồn hàng giá hợp lí nhất.

Giày dép giá sỉ chợ An Đông

Đến với Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ không thể bỏ qua chợ An Đông. Đây được biết tới là khu chợ buôn bán đầy đủ các mặt hàng nhất là giày dép với đa dạng mẫu mã với 800 sạp. Vì đây là nơi bán đồ giá sỉ cao cấp nên giá có thể cao hơn so với một số địa điểm khác nhưng về chất lượng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

giay-dep-quang-chau-gia-si-1

 Đặt hàng tại các xưởng chuyên sỉ giày dép

Ngoài các chợ đầu mối, bạn có thể tìm đến các xưởng chuyên sỉ giày dép. Với cách này bạn sẽ có thể hài lòng hơn trong những sản phẩm có thể là do chính bạn tự tay thiết kế. Bên cạnh đó vì là xưởng buôn nên luôn sẵn hàng với số lượng lớn để bạn yên tâm chọn lựa.

Trên đây là một số địa chỉ sỉ giày uy tín nhất mà bạn nên chọn để lấy được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ.