Mối quần áo Quảng Châu chất lượng tại Hà Nội

Kinh doanh quần áo Quảng Châu tại Hà Nội được xem là sự lựa chọn thông minh với chi phí thấp nhưng lại mang lại lợi nhuận cao, và lợi thế hàng đẹp, giá rẻ, phong phú. Tuy nhiên, lấy được nguồn hàng chất lượng không phải điều dễ dàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài mối quần áo Quảng Châu chất lượng tại Hà Nội.

Chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp xưa kia là một khu chợ chuyên kinh doanh buôn bán, trao đổi các sản phẩm làng nghề truyền thống như đồ vải, đồ da.. bây giờ chợ Ninh Hiệp đã trở thành một trong những chợ đầu mối quần áo Quảng Châu giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội. Đây là địa chỉ lấy hàng Quảng Châu với những ai ít vốn mà muốn có hàng đẹp, mẫu mã rất phong phú, thoải mái lựa chọn. Tại đây có rất nhiều gian hàng với các mặt hàng đã được chọn lọc chất lượng rất tốt.

Một điểm của hàng Quảng Châu tại chợ Ninh Hiệp đó là giá hàng trung bình rẻ, hàng hóa nhập chủ yếu từ Quảng Châu cho nên có nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau cho người mua hàng lựa chọn. Ngoài ra, thái độ phục vụ tại đây khá tốt, rất dễ mua và trả giá.

Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân nằm ở khu Phố cổ, trung tâm thành phố, từ trước đến nay chợ Đồng Xuân luôn thu hút người mua hàng đến đây. Nổi tiếng với việc buôn bán đặc biệt là các mặt hàng Quảng Châu. Chính vì vậy, đây có thể xem là mối quần áo Quảng Châu chất lượng nhất nhì tại Hà Nội.

Tại đây đa số là bán buôn nên giá của hàng hóa khá rẻ và có thể chấp nhận được. Hàng hóa đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với số lượng lớn bởi hàng hóa đều được nhập lại từ Quảng Châu hoặc các xưởng may gia công trong nước với chất lượng tốt, mẫu mã khá đẹp.

Như vậy, nếu chọn chợ Đồng Xuân là đầu mối hàng Quảng Châu cũng không phải là lựa chọn tồi. Tuy nhiên, nếu cơ sở kinh doanh của bạn đòi hỏi hàng phong phú, mẫu mã đẹp thay vì cần số lượng thì chợ Đồng Xuân có thể chưa đáp ứng được cho bạn.

Chợ Hàng Ngang, Hàng Đào

 Chất lượng hàng tại chợ Hàng Ngang, Hàng Đào là chất lượng 1
Chất lượng hàng tại chợ Hàng Ngang, Hàng Đào là chất lượng 1

Đặc điểm nổi bật của chợ Hàng Ngang, Hàng Đào đó là số lượng hàng hóa đa dạng, chất lượng so với hai chợ kể trên tốt hơn hẳn, cũng cùng là nguồn hàng nhập từ Trung Quốc nhưng chất lượng tại đây là chất lượng loại 1.

Tuy nhiên, cái khó khăn của địa chỉ này đó là khó cạnh tranh do giá nhập hàng cao hơn so với các chợ đầu mối. Chính vì vậy, trước khi đi mua hàng bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm, mẫu mã, chất lượng hàng bạn muốn lấy để tránh lấy phải hàng kém chất lượng.

Hy vọng từ những thông tin mà chúng tôi mới cung cấp ở đây thì chắc hẳn bạn đã có được những định hướng lấy hàng từ những mối quần áo Quảng Châu tại Hà Nội. Còn nếu bạn muốn sở hữu những mặt hàng ngay tại Quảng Châu thì hãy liên hệ cho dathangquangchau.info, chúng tôi chuyên nhận dịch vụ mua hàng, order và nhập hàng Quảng Châu nhanh chóng và chất lượng nhất. Nếu quan tâm hãy gọi điện cho chúng tôi theo địa chỉ: Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc số điện thoại: 012 5353 2288.

Sam Chang