Một số chợ nổi tiếng chuyên sỉ hàng quảng châu tại Quảng Châu

Quảng Châu được xem là thiên đường mua sắm hay một thủ đô hoa lệ của mọi hàng hóa. Những mặt hàng như quần áo, giày dép, hàng điện tử chính là những mặt hàng chiếm ưu thế tại Việt Nam. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số chợ nổi tiếng chuyên sỉ hàng quảng châu tại đây.

Một số chợ chuyên sỉ hàng quảng châu nổi tiếng

Các khu vực chợ quần áo

Quần áo là mặt hàng chiếm số lượng nhiều nhất tại Quảng Châu, chính vì vậy các chợ chuyên sỉ hàng quảng châu loại hàng hóa này cũng rất đa dạng cho bạn. Cụ thể:

+ Chợ Bạch Mã: hay còn được gọi là chợ Con ngựa trắng, chợ Bạch Mã là nơi bán buôn, bán sỉ quần áo Quảng Châu lớn nhất. Chủ yếu hàng ở đây được bán dưới hình thức bán buôn, các sản phẩm quần áo nam nữ có hàng chất lượng, hàng chất lượng trung bình. Hàng hóa bao gồm: áo sơ mi, đồng phục, quần âu, áo khoác, quần bò nam nữ, áo choàng, váy.

Chợ Bạch Mã là đáp án đầu tiên khi hỏi: “Mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu?”

+ Chợ 13: Đây là chợ chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo bán sỉ và lẻ, chất lượng hàng hóa của chợ không được như chợ Bạch Mã.

+ Chợ Thiện Mã: chợ nằm ngay tại địa chỉ khu số 168 của đường Hoàn Thị Tây, sản phẩm quần áo ở đây cũng có chất lượng từ trung bình đến cao cấp.

+ Một số chợ quần áo khác như: Chợ quần áo thể thao Phúc Li, chợ quần bò Khang Lạc, chợ quần áo nam phố Nhất Điều.

Các chợ giày dép

Các chợ giày dép cần kể đến đó là chợ giày dép giá rẻ Metropolis Shose city, chợ Xing Hao Pan, chợ giày Âu Lục. Những chợ giày dép này với nhiều sản phẩm sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Chợ đồ chơi

Chợ đồ chơi nổi tiếng chuyên sỉ hàng quảng châu là chợ One Link International Plaza. Thực chất đây là một tòa nhà lớn và tại đây có rất nhiều cửa hàng bán đồ chơi. Những sản phẩm đồ chơi như: đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho thanh thiếu niên, đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, đồ trang trí trong nhà và trang hoàng lễ tết.

Chợ buôn vải

Các chợ buôn vải phải kể đến như: chợ vải mỏng quốc tế Trung, chợ vải Trung Đại. Với các mặt hàng vải vóc và phụ kiện may vá.

Ngoài ra, còn có chợ điện thoại Photography Electronics City; chợ trang sức vàng giả Taikang Wholesale Market các sản phẩm mẫu mã đẹp cho bạn lựa chọn.

Như vậy, trên đây là những chợ chuyên sỉ hàng quảng châu mà bạn cần lưu ý, đặc biệt là những bạn lựa chọn hình thức đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Nếu có những thắc mắc về việc mua hàng bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.