Một số hình thức mua hàng Trung Quốc chủ yếu bạn cần lưu ý

Mua hang trung quoc không còn quá xa lạ đối với những người kinh doanh các mặt hàng như quần áo, giày dép, linh kiện điện tử, đồ chơi… Đặc biệt là thị trường hàng hóa Quảng Châu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số hình thức mua hàng chủ yếu.

Nhu cầu mua hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao

Nhu cầu mua hang trung quoc tại nước ta ngày càng có xu hướng tăng cao vì chất lượng hàng Trung Quốc được đánh giá là mẫu mã phong phú, đa dạng, đáp ứng được thị hiếu. Và đặc biệt là giá thành sản phẩm rẻ, không quá cao, đáp ứng được nhiều đối tượng hơn.

hang-quang-chau-gia-si-tai-ha-noi

Cũng chính do nhu cầu của người dân tăng cao đã tạo điều kiện cho nhiều shop, cơ sở kinh doanh phát triển mặt hàng của mình hơn. Vì vậy, nguồn nhập hàng Trung Quốc không hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Một số hình thức mua hàng Trung Quốc chủ yếu

+ Trực tiếp mua hàng tại Trung Quốc:

Hay còn được gọi là đánh hàng Trung Quốc, đây được xem là hình thức mua nhập hàn Trung Quốc truyền thống. Bạn sẽ sang Trung Quốc và trực tiếp tìm hiểu nguồn hàng, chọn mua và trả giá các sản phẩm. Dù với hình thức này bạn sẽ chọn được mặt hàng tốt nhất, nhưng nó cũng có một số trở ngại cho bạn như thời gian, ngôn ngữ, chi phí khá tốn kém…

+ Mua hang trung quoc tại các chợ đầu mối tại Việt Nam:

Một sự lựa chọn tiện lợi và nhanh chóng cho bạn đó chính là mua hàng tại các chợ đầu mối trong nước. Có rất nhiều địa chỉ cho bạn tham khảo như: Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ An Đông… Nguồn hàng ở các chợ này chủ yếu được lấy từ Quảng Châu nên chất lượng sẽ khiến bạn yên tâm.

+ Mua hàng tại các trang điện tử của Trung Quốc:

Hiện nay, với hình thức mua hàng này có rất nhiều người sử dụng. Với một số trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Alibaba, Taobao… bạn sẽ lựa chọn được cho mình rất nhiều mặt hàng với nhiều mẫu mã phong phú mà không phải sang tận Trung Quốc mua hàng.

+ Đặt hàng qua các đơn vị trung gian:

Với nhu cầu mua hàng của chủ shop, người dân tăng cao thì sự ra đời của dịch vụ đặt mua hàng của Trung Quốc là một tất yếu. Bạn có thể sử dụng dịch vụ ở đây một cách trọn gói từ đặt mua hàng cho đến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và dịch vụ ship hàng hóa. Chất lượng các dịch vụ đang ngày càng được đảm bảo mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần dịch vụ mua hang trung quoc thì bạn có thể liên hệ cho chúng tôi – Đặt Hàng Quảng Châu theo số điện thoại:  012 5353 2288 để được tư vấn.