Một số kinh nghiệm bán buôn hàng Quảng Châu

Nói đến kinh doanh thời trang phổ biến hiện nay không thể không nhắc đến bán buôn hàng Quảng Châu. Đây được xem là một trong những bí quyết thành công trong kinh doanh.

Quảng Châu là nơi hội tụ của hàng trăm đầu mối bán buôn lớn nhỏ, được chia thành nhiều khu buôn bán riêng biệt cho từng loại hàng hóa.

Muốn bán buôn hàng Quảng Châu thành công, bạn cần để tâm tới một vài địa điểm sau đây.

Đầu tiên là Chợ 13, chuyên bán buôn hàng Quảng Châu giá sỉ và lẻ. Chất lượng quần áo cũng tốt lại hợp túi tiền. Nhưng bạn nên lưu ý, chợ chỉ mở cửa đến 12h trưa mà thôi.

ban-buon-hang-quang-chau
Chợ Thiên Mã bán buôn các sản phẩm chất lượng với mức giá trung bình.

Các khu chợ quần áo sầm uất tại Quảng Châu

Bán buôn hàng Quảng Châu, đặc biệt là giày dép, bạn nên đến Chợ giày Âu Lục. Sản phẩm tại đây chủ yếu là giày dép chất lượng cao.

Chợ đồ chơi One Link International Plaza là thiên đường cho các em nhỏ. Chợ chuyên buôn bán các mặt hàng đồ lưu niệm và đồ chơi. Mặt hàng lạ mắt và các món đồ thú vị sẽ khiến bạn mê mẩn.

Thiên đường đồ chơi tại Quảng Châu
Thiên đường đồ chơi tại Quảng Châu

Mặc dù hàng ở đây rất nhiều và đẹp, nhưng bạn nên kiểm tra thật kỹ từng sản phẩm trước khi đóng gói chuyển về Việt Nam.

Tham khảo mức giá bán trung bình tại nhiều chợ là điều nên làm. Vì ở đây không quy định giá cụ thể cho từng sản phẩm, mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau.

Nếu không rành ngôn ngữ tại Quảng Châu, tìm cho mình một phiên dịch là tốt nhất. Sinh viên Việt Nam sang đó du học hoặc những người chuyên dẫn thương lái Việt Nam đi đánh hàng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc giao dịch.

V.K.S