Một số kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu tận nơi

Bạn đã sắm sửa cho mình những kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu khi sang nước bạn mua hàng tận nơi chưa? Hãy cùng khám phá những thông tin mới về kinh nghiệm mua hàng tốt nhất thông qua bài viết này.

Dưới đây là một số kinh nghiệm đi đánh hàng quảng châu mà bạn nên quan tâm khi sang tận nước bạn lấy hàng:

+ Ngôn ngữ là điều quan trọng nhất. Cho dù bạn đi sang du lịch thôi cũng cần biết một chút ngôn ngữ tiếng Trung để giảm thiểu tình trạng mua phải hàng không đúng giá.

+ Xác định mục đích, mục tiêu của lần đánh hàng này để biết rằng mình sang nước bạn đã đúng chuẩn mục tiêu hay chưa. Quyết định sang đó mua hàng ở ki ốt nào, chợ nào thì bạn sẽ đỡ tốn thời gian, công sức, tiền của và nhiều thứ khác.

hàng quảng châu giá sỉ tại hà nội-1

+ Chính vì chi phí đi lại đắt đỏ, khá tốn kém hơn Việt Nam nên cần tính toán kĩ lưỡng số tiền cần bỏ ra. Không những thế tính toàn ở đâu, ăn những gì là điều cực kì tốt để tránh phát sinh.

+ Biết cách trả giá khi mua hàng là điều nhiều nhà buôn cần có. Cũng giống như chợ bán buôn bán lẻ của Việt Nam, những khu chợ Trung Quốc nói thách giá rất cao cho nên cần lưu ý khi mua hàng ở những khu chợ đó.

+ Chọn lựa dịch vụ ship hàng uy tín, chuyển hàng giá rẻ, chất lượng cao như dathangquangchau.info. Chúng tôi sẽ lo hết cho bạn những giấy tờ cần thiết, những thủ tục mà cục thuế yêu cầu bạn phải có khi đánh hàng từ nước bạn về Việt Nam.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đi đánh hàng quảng châu hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288