Một số mẹo mua hang tao bao bạn cần biết

Taobao là một trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc với rất nhiều mặt hàng hội tụ tại đây. Và để mua hang tao bao nhanh chóng và hiệu quả bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Được xây dựng theo mô hình C2C Taobao đã và đang trở thành địa chỉ mua hàng hóa chất lượng tại Trung Quốc. Nguồn hàng tại đây rất phong phú và đa dạng, giá bán rẻ và chất lượng khá ổn định. Tuy nhiên, mua hang tao bao nếu muốn thuận lợi bạn cần biết một số mẹo sau, đặc biệt là những ai không biết tiếng Trung hay mới bắt đầu mua hàng tại đây.

+ Sử dụng Google dịch: đây là một phương án rất hữu hiệu với những ai không biết tiếng Trung. Google dịch có thể dịch tiếng Trung nhanh giúp bạn hiểu cơ bản về những thông tin liên quan đến sản phẩm.

tha-phanh-dat-hang-taobao-khong-lo-phi-van-chuyen-2

+ Đặt hàng theo sự uy tín của shop: sự uy tín của shop có thể được hiển thị bằng sự đánh giá của khách hàng. Dễ hiểu nhất về mức độ uy tín của shop là bạn nhìn vào biểu tượng: hình trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Vương miện vàng là mức độ uy tín cao nhất nên nếu những shop có nhiều vương miện vàng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

+ Đánh giá shop dựa trên trải nghiệm của khách hàng: có trường hợp có nhiều cấp độ trái tim nhưng chất lượng hàng hóa lại rất tốt. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra ý kiến khách hàng đã mua trước đó để không bỏ lỡ nguồn hàng tốt khi mua hang tao bao.