Mua buôn hàng Quảng Châu giày dép: Bước đi khôn ngoan cho chủ shop

Mở shop kinh doanh thời trang, cụ thể là mua buôn hàng Quảng Châu giày dép đang là bước đi kinh doanh nhiều người Việt lựa chọn. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời có ngay trong bài viết dưới đây.

Tại sao lựa chọn mua buôn hàng Quảng Châu giày dép?

Hiện nay, với tình trạng thu nhập không cao và nhiều người thậm chí còn thất nghiệp, chắc chắn họ sẽ phải tự nghĩ ra cho mình cách để sinh tồn và tự kinh doanh là việc họ nghĩ đến. Tự mình mở một shop nho nhỏ, thậm chí bán hàng qua facebook và các nguồn khác trên Internet là giải pháp nhiều người chọn để có thêm thu nhập.

Trong nhiều mặt hàng kinh doanh, thời trang là mặt hàng dễ buôn bán nhất vì tính ứng dụng hằng ngày và nhiều người có sở thích đi mua quần áo. Để kinh doanh được, nguồn hàng ở đâu chắc chắn khiến nhiều người phải lo nghĩ mất ăn mất ngủ. Do vậy, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một gợi ý, mua buôn hàng quảng châu.

Với những ưu điểm nổi trội và phù hợp với người dân Việt, mua buôn hàng quảng châu chính là giải pháp tối ưu nhất. Hơn nữa, hệ thống bán lẻ taobao, alibaba của Trung Quốc là những nguồn cung cấp chúng tôi muốn đề cập đến bạn.

bo-si-chai-nhua-2

Nhìn là hai nhưng thực chất là một, bởi Taobao là con đẻ của tập đoàn Alibaba với hệ thống bán lẻ đồ sộ, lan ra nhiều thị trường trên thế giới. Cộng hưởng với sự bùng nổ của Internet, đây chắc chắn là nguồn hàng mà bạn không thể bỏ qua.

Hệ thống bán lẻ Taobao có số lượng hàng hóa khủng lồ vói đủ mọi loại hàng hóa bạn có thể tìm kiếm. Trong số đó, giày dép Quảng Châu được nhiều người lựa chọn bởi bạn có thể bán ra với mức giá cao hơn nhiều so với giá gốc. Mặt hàng này cũng luôn được phụ nữ săn lùng và mê mệt.

Bên cạnh việc tìm ra cho mình nguồn hàng mua buôn hàng quảng châu tuyệt vời, bạn nên nghĩ đến tiếp theo là đơn vị vận chuyển hàng và nhận hàng từ Taobao về cho mình là ai. Đây là quyết định quan trọng để hàng có về đến shop của bạn hay không. dathangquangchau.info là đơn vị chúng tôi muốn nhắc đến.

Hãy truy cập ngay vào địa chỉ http://dathangquangchau.info/ để biết thêm thông tin cụ thể hơn về các dịch vụ của chúng tôi. Cách thứ hai bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cơ sở sau:

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 5 ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 012 5353 2288

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

Điện thoại: 012 5353 2288

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 012 5353 2288