Mua buôn hàng Quảng Châu ở đâu?

Nhu cầu mua buôn hàng Quảng Châu tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến, bởi những mặt hàng tại đây nhiều mẫu mã, kiểu dáng, phong phú, giá thành rẻ. Vậy không lí do gì để bạn có thể bỏ qua một cơ hội kinh doanh tiện lợi này.

Mua hàng Quảng Châu theo những cách nào?

Có rất nhiều cách để mua buôn hàng Quảng Châu nhưng không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây là một số cách lấy hàng Quảng Châu phổ biến.

– Thứ nhất, đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu: với cách này bạn sẽ được trực tiếp tiếp xúc với các mặt hàng tại đây rõ nhất. Sự lựa chọn không hề có giới hạn, bạn sẽ có cơ hội chọn lựa các mặt hàng với giá đầu vào thấp so với các chợ đầu mối, vì vậy lợi nhuận mà bạn thu về sẽ cao hơn. Thế nhưng, việc đi đánh hàng trực tiếp rất tốn kém, từ chi phí đi lại, ăn ở, phí phát sinh…

Đi đánh hàng trực tiếp là cách mua hàng phổ biến
Đi đánh hàng trực tiếp là cách mua hàng phổ biến

– Thứ hai, lấy hàng thông qua việc đặt hàng tại các website của Trung Quốc: một số trang web chất lượng, uy tín bạn có thể đặt hàng là: Alibaba, Taobao, Tmall… Đa số các mặt hàng tại đây đều có chất lượng khá tốt, chính hãng và giá thành khá rẻ. Và đây là cách rất nhiều người chọn là nguồn hàng để mua buôn hàng Quảng Châu.

– Thứ ba, lấy hàng từ các chợ đầu mối tại Việt Nam: cách này khá tiện lợi vì bạn không phải đi trực tiếp lấy hàng cũng như đặt hàng tại các trang web mà vẫn có thể có được nguồn hàng chất lượng ổn. Các chợ đầu mối như: Ninh Hiệp, Đồng Xuân; chợ Tân Bình, An Đông, Mộc Bài… Tuy nhiên, nguồn hàng tại không phong phú như hai hình thức lấy hàng trên và mẫu mã thường đại trà hơn, dễ bị đụng hàng với nhiều shop.

Bên cạnh đó còn có cách lấy hàng thông qua địa chỉ nhận mua hàng trung gian, lấy hàng tại các shop bán giá sỉ Quảng Châu…

 Các địa chỉ bán buôn tại Quảng Châu

– Chợ Bạch Mã: chuyên bán buôn quần áo lớn nhất Quảng Châu, diện tích 6 nghìn mét vuông với sự hội tụ của rất nhiều hãng thời trang đến từ các nước khác nhau như: Hồng Kông, Đài Loan… Hình thức bán buôn là chủ yếu, rất thích với những ai có nhu cầu mua buôn hàng Quảng Châu. Ở đây có đủ chất lượng quần áp từ chất lượng cao đến trung bình gồm: áo sơ mi, đồng phục, các loại quần âu, áo khoác, quần bò nam nữ, váy, áo choàng…

Bên cạnh chợ Bạch Mã với các mặt hàng quần áo đa dạng thì còn có chợ 13, chợ Thiên Mã, chợ Phúc Li, Khang Lạc… nguồn hàng tại đây cũng có đủ mẫu mã và chất lượng khác nhau cho bạn lựa chọn.

– Chợ giày dép Xing Hao Pan: là chợ được rất nhiều người biết đến tại Quảng Châu. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được thoải mái nhìn ngắm, mua các sản phẩm bạn muốn. Bên cạnh đó, còn chợ giày dép giá rẻ Metropolis Shoes city, chợ Âu Lục.

mua-buon-hang-quang-chau-o-dau-2
Chợ giày dép một trong những chợ nổi tiếng tại Quảng Châu

– Các chợ vải: chợ vải mỏng quốc tế Trung với các sản phẩm buôn chủ yếu là vải và phụ kiện may. Hoặc bạn có thể đến chợ Trung Đại tại đường Tân Cảng Tây, được xem là chợ buôn vải lớn nhất tại Quảng Châu.

– Chợ mỹ Phẩm: chợ nổi tiếng cần nói đến là chợ Hưng Phát, tọa lạc trên đường Cơ Trường, là nơi hội tụ rất nhiều gian hàng bán mỹ phẩm và dụng cụ cắt tóc. Ngoài ra, bạn có thể đến chợ Chan Shou Lu, chợ Mỹ Bác cũng là những địa chỉ bán buôn hàng mỹ phẩm và các dụng cụ cắt tóc…

Hy vọng những cách mua hàng và địa điểm mua buôn hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn sở hữu được những nguồn hàng chất lượng với kiểu dáng đa dạng nhất.

Sam Chang