Mua buôn quần áo giày dép trẻ em Quảng Châu tại Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân không chỉ là biểu tượng mang dấu ấn lịch sử cảu thủ đô Hà Nội mà đây còn là một trong những chợ đầu mối nổi tiếng bậc nhất trên cả nước. Đây là địa chỉ thu hút rất nhiều khách buôn từ các tỉnh lẻ đến để nhập hàng về bán. Một trong những mặt hàng được buôn bán nhiều nhất tại đây chính là quần áo và giày dép. Nếu bạn muốn tìm kiếm, lựa chọn những mặt hàng quần áo dày dép chất lượng, mẫu mã đẹp để phục vụ nhu cầu tiêu dùng cũng như nhu cầu kinh doanh thì đây là lựa chọn phù hợp dành cho bạn

Chợ Đồng Xuân chủ yếu bày bán các mặt hàng được nhập khẩu từ Quảng Châu. Các mặt hàng quần áo giày dép ở đây chiếm tới 80% hàng hóa được buôn bán tại đây. Nơi đây bày bán đa dạng các mặt hàng, rất nhiều gian hàng bán sỉ lẻ quần áo Quảng Châu, bán sỉ quần áo trẻ em quảng Chau, bán sỉ giày dép Quảng Châu, ….

Ngay tại tầng 1 Chợ Đồng Xuân là khu dành riêng cho các shop bán buôn quần áo giày dép, tầng 2 là các khu bán vải vóc cho những shop may mặc. Đặc điểm của chợ là chỉ bán buôn, không có bán lẻ nên bạn cần lưu ý, cân nhắc, tính toán nguồn hàng thật kỹ trước khi mua hàng tại đây.

quan-ao-quang-chau-23

Ưu điểm khi mua hàng tại chợ đầu mối:  Buôn bán đa dạng các mặt hàng, mẫu mã, tập trung thành một khu riêng rẻ nên thuận tiện cho khách hàng khi chọn lựa hàng hóa theo nhu cầu. Dễ dàng tham khảo, chọn lựa hàng hóa từ các shop khác nhau.

Nhược điểm:  Giá bán ở đây thường được các chủ bán buôn thách giá rất cao. Thông qua nhiều đầu mối nhập hàng, tiểu thương phải thuê các Kiot, thuê vận chuyển, xe ôm bốc vác và chở đồ ra khỏi chợ. Hàng hóa nhập về là hàng đại trà, chất lượng nhiều khi không được đảm bảo, làm giả, làm nhái rất nhiều.

Lời khuyên: Trước khi mua quần áo tại đây, bạn nên đi tham khảo các shop bán sỉ quần áo quảng châu để xem mẫu mã, giá cả trung bình. Nên đi cùng những người có kinh nghiệm mua hàng, chọn lựa hàng để tránh mua phải hàng giả, bị thách giá.