Mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu uy tín?

Buôn bán hàng Trung Quốc nói chung và hàng Quảng Châu nói riêng không còn xa lạ gì nữa đối với những tiểu thương ở Việt Nam. Hiện nay, mặt hàng quần áo Quảng Châu đang chiếm số lượng nhiều nhất trong số hàng ở Việt Nam. Vậy mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu? Nguồn hàng nào là đáng tin cậy và tốt nhất? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này.

Mua buôn quần áo Quảng Châu tại Việt Nam

Kinh doanh hàng quần áo Quảng Châu thường được mệnh danh là “1 vốn 4 lời” bởi hàng nhập về có giá rẻ nhưng lại bán với giá khá cao. Nếu như không có điều kiện sang Trung Quốc để nhập hàng về Việt Nam hoặc không biết mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu thì bạn có thể mua buôn nhập lại từ các chợ đầu mối trong nước.

Ưu điểm của nguồn hàng này là dồi dào, đầy đủ mẫu mã mà không tốn chi phí đi lại nhiều. Hơn nữa, tất cả các giao dịch đều diễn ra dễ dàng bởi cùng là người Việt với nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đổi trả khi hàng gặp sự cố hay mất mát từ phía bên cung cấp.

Chợ Đồng Xuân nằm tại khu phố cổ Hà Nội
Chợ Đồng Xuân nằm tại khu phố cổ Hà Nội

Tuy nhiên, đây cũng là cách tiềm ẩn nguy cơ hàng giả hàng kém chất lượng nếu như bạn chưa kinh nghiệm chọn hàng. Thêm vào đó, giá sẽ bị đôi lên cao hơn so với việc trực tiếp sang tận Trung quốc mua hàng. Mẫu mã tại các khu chợ đầu mối thường bị đụng hàng là không thể tránh khỏi, do vậy sẽ gây khó khăn cho việc định vị thương hiệu và cạnh tranh cho các shop.

Một số các chợ đầu mối bạn có thể mua buôn quần áo Quảng Châu như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, (thủ đô Hà Nội), chợ Lim (tỉnh Bắc Ninh), chợ An Đông, Tân Bình, Bình tây, Hạnh thông tây (Tp.HCM), chợ cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh)….

Khi biết nên mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu rồi thì bạn cũng phải biết một chút kinh nghiệm thực tế. Chẳng hạn, bạn cần đi 1 vòng xem xét các gian hàng khác nhau để nắm bắt được kiểu dáng, mẫu mã cũng như giá cả chung nhằm có được nguồn hàng chất lượng và mức giá tốt nhất. Đặc biệt, bạn nên mạnh miệng trả giá để không bị chặt chém, o ép giá. Một điều quan trọng nữa dành cho những ai có ý định kinh doanh lâu dài là cố gắng thiết lập các mối quan hệ tốt với những đầu mối có úy tín để chủ động trong nguồn hàng chất lượng hơn.