Mua buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Từ trước đến nay nhắc đến nơi bạn có thể mua buôn quần áo quảng châu tại Hà Nội, hẳn nhiều lái buôn nghĩ ngay đến hai chợ đầu mối Nành Ninh Hiệp và Đồng Xuân.

Nhìn chung, giá mặt hàng quần áo ở hai chợ đầu mối này tương đối rẻ so với giá cả thị trường. Tuy nhiên nếu bạn có ý định mở cửa hàng quần áo và kinh doanh lâu dài thì cần lưu ý những ưu nhược điểm của hai chợ này sau:

Mua buôn quần áo quảng châu tại chợ Ninh Hiệp

Đối với chợ Ninh Hiệp, nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm mua buôn quần áo quảng châu, tốt nhất hãy tránh xa chợ này ra. Lý do là chợ này không những chỉ bán hàng thời trang quần áo Quảng Châu giá rẻ mà còn bán rất nhiều mẫu quần áo gia công của Việt Nam sản xuất, đáng chú ý phần lớn mặt hàng quần áo này chất lượng không tốt. Nếu không phải là mối quen hay có nhiều kinh nghiệm buôn bán, bạn sẽ dễ bị các chủ cửa hàng lừa gạt. Hơn nữa, các loại quần áo Quảng Châu ở đây thường mẫu mã không đa dạng, ít quần áo chất lượng và đẹp.

mua-buon-quan-ao-quang-chau-tai-ha-noi-1

Trong số hai đầu mối  bán buôn quần áo quảng châu Hà Nội, chợ Đồng Xuân là địa chỉ nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa. Ở đây, từ trước đến giờ vốn rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhờ mặt hàng quần áo Quảng Châu đa dạng. Giá cả và chất lượng sản phẩm ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Tuy nhiên, các sản phẩm ở đây thường không mấy đa dạng về mẫu mã và cũng không được đánh giá cao về độ thẩm mỹ của nó. Dù sao, đây là một lựa chọn có thể chấp nhận được nếu bạn chọn làm nơi mua buôn quần áo quảng châu cho cửa hàng hay shop online của mình.

Nhìn chung, việc lấy hàng ở các chợ  đầu mối nói chung và các chợ đầu mối tại Hà Nội nói riêng đều có ưu điểm là  thuân tiện, tiết kiệm về chi phí, giá cả cạnh tranh và có nhược điểm là hàng sản xuất đại trà, dễ mua lầm, gây khó khăn với các shop muốn đi theo một phong cách riêng. Xem hàng mẫu để tránh mua nhầm hàng nhé. Nếu có thể nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để hạn chế gặp phải rủi ro đến mức thấp nhất.

mua-buon-quan-ao-quang-chau-tai-ha-noi-2

Thực tế hiện nay, ngoài việc tìm tới các nguồn hàng chợ đầu mối, phần lớn các chủ cửa hàng, shop online mua buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội thường tìm đến các cửa hàng chuyên bán quần áo Quảng Châu giá sỉ toàn quốc. Đây là phương thức hầu như có thể khắc phục được các nhược điểm của các chợ đầu mối bởi vì các cửa hàng bỏ sỉ này luôn có nguồn hàng đa dạng về hình dáng, mẫu mã, màu sắc và luôn cập nhật xu hướng thời trang mới. Giá cả cũng không phải là vấn đề quá lớn vì các cửa hàng chuyên sỉ này thường trực tiếp lấy hàng từ Quảng Châu.

Đối với các bạn có ít nguồn vốn, lấy hàng từ các shop bán quần áo giá sỉ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng chuyên đổ sỉ trên toàn quốc để tìm hàng và lấy hàng. Thông thường chỉ cần lấy từ 10 chiếc hoặc đơn giá trên 2 triệu đồng là bạn đã được tính giá bán sỉ. Hiện tại, hình thức lấy hàng quần áo Quảng Châu này được rất nhiều chủ Shop lựa chọn. Vì các bạn chỉ cần lấy hình ảnh của sản phẩm, đợi khách đặt hàng mới đến lấy hàng.

Trên đây là một vài gợi ý mà các cửa hàng, shop online đang có nhu cầu mua buôn quần áo Quảng Châu có thể tham khảo.