Mua hàng Taobao – Uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Hiện nay xu thế order quần áo trên mạng ngày càng phổ biến, có rất nhiều trang web khiến bạn phân vân không biết chọn cái nào. Mua hàng Taobao sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi mua sắm cả về chất lượng sản phẩm đến các dịch vụ order, vận chuyển và thanh toán.

Ở Taobao có gì? Taobao là trang mua sắm, bán lẻ số một tại tại Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba Group. Mua hàng Taobao, bạn có thể thâm nhập vào thế giới thời trang hiện đại, trẻ trung và đặc biệt chất lượng, giá cả lại rất hợp lí.

Mua hàng tại Taobao
Mua hàng tại Taobao

Tuy nhiên do đây là trang web của Trung Quốc nên toàn bộ hệ thống ngôn ngữ đều bằng tiếng tiếng Trung. Nhưng bạn không cần lo về việc đó, chúng tôi sẽ giúp bạn order sản phẩm tại Taobao một cách cụ thể, dễ dàng nhất. Chỉ cần vài bước đơn giản bạn có thể “rước” ngay món hàng đã đặt tại Taobao. Cụ thể:

Bước 1: Nếu bạn đã biết tiếng Trung thì có thể gõ trực tiếp vào ô tìm kiếm tên sản phẩm cần mua. Trường hợp khách không biết tiếng Trung thì vào trang translate của google để dịch.

Bước 2: Sau khi đã dịch xong từ khóa về mặt hàng cần mua, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi tìm kiếm mẫu mã mình ưng ý.

Bước 3: Khách hàng cần lưu ý 2 yếu tố chính khi tìm sản phẩm là thương hiệu – nhà sản xuất và giá cả.  Bằng google dịch, khách hàng có thể tìm thông tin trên google về thương hiệu để đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Bước 4: Sau khi chọn được sản phẩm với đầy đủ thông tin sau: Tên sản phẩm, giá sản phẩm, giá ship, nơi phát hàng…. Khách mua nên để ý độ uy tín của các shop. Độ uy tín của các shop càng được đánh giá cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo.

Bước 5: Quý khách hàng lưu giữ đường link của sản phẩm cần mua và liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi mail hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng để được được mua và vận chuyển nhanh nhất.

Dathangquangchau.info sẽ check thông tin sản phẩm, báo giá và gửi cho khách hàng. Sau khi nhận được báo giá, Quý khách đặt cọc từ 70-100% tiền hàng, sau khi nhận hàng vui lòng thanh toán nốt số tiền còn lại.

Bước 6: Khi hàng về đến kho, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng tận nhà tùy theo lựa chọn của khách.

Vì đây là phương thức mua hàng online nên bạn cần phải tham khảo mặt hàng thật kĩ lưỡng nhờ những bài đánh giá, nhận xét của từng shop và từng sản phẩm. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn mua hàng tại Taobao hiệu quả nhất.

Minh Châu