Mua hàng Trung Quốc online dễ dàng đến khó tin

Các website order hàng online của Trung Quốc ngày càng phát triển mạnh. Đây là nguồn hàng chủ yếu của nhiều cửa hàng tại Việt Nam hiện nay. Giờ đây, mua hàng Trung Quốc online quá dễ dàng.

Ưu điểm của mua hàng Trung Quốc online là các mặt hàng đa dạng, nhiều chủng loại, mẫu mã và giá cả. Một vài website mua hàng Trung Quốc online lớn nhất phải kể đến Taobao, Alibaba hay Tmail.

Mua hàng Trung Quốc online dễ dàng vô cùng
Mua hàng Trung Quốc online dễ dàng vô cùng

Nguồn hàng ổn định, liên tục cập nhật mẫu mới, chất lượng hàng tốt và hàng cao cấp cho tất cả mọi tầng lớp trong xã hội là những đặc điểm vượt bậc của các trang web này.

Khi tìm kiếm sản phẩm trên các website nước ngoài, Google sẽ hiển thị tự động hộp thoại gợi ý dịch. Để thực hiện các thao tác mua hàng thuận tiện, bạn nên chọn “Dịch”.

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng thanh công cụ tìm kiếm trên website đó. Hoặc bạn có thể gõ từ khóa vào công cụ dịch để dịch sang tiếng Trung, sau đó copy vào thanh tìm kiếm trên website để tìm kiếm sản phẩm.

Để lựa chọn sản phẩm, bạn nên theo dõi danh mục sản phẩm trên website. Danh mục sản phẩm thường được sắp xếp theo mùa, theo thời gian nhập hàng hoặc theo chủng loại.

Các danh mục sản phẩm trên Taobao
Các danh mục sản phẩm trên Taobao

Tiếp đến các thông số của một sản phẩm như giá, phí ship, màu, size, số lượng… bạn phải xem xét kĩ lưỡng để mua hàng Trung Quốc online chất lượng mà giá rẻ.

Bước cuối cùng trong mua hàng Trung Quốc online và cũng quan trọng nhất, bạn cần kiểm tra lại đơn đặt hàng thật kỹ trước khi chọn mua và thanh toán để tránh tình trạng đặt sai mã sản phẩm, màu sắc, kích thước hay số lượng sản phẩm.

V.K.S