Mua quần áo giá sỉ dành cho shop bán rẻ

Tìm nguồn hàng quần áo cần tập trung nghiên cứu và phân tích kỹ về thị trường và đối tượng khách hàng để xác định nên lựa chọn nguồn hàng quần áo nào là phù hợp với mục đích kinh doanh của. Bài viết này sẽ chia sẻ về các nguồn mua quần áo giá sỉ dành cho shop bán rẻ được nhiều người lựa chọn nhất.

Sau đây là 4 nguồn lấy sỉ quần áo giá sỉ thông dụng nhất:

+ Hàng quần áo Quảng Châu: hầu hết các mặt hàng thời trang được được bày bán kinh doanh trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ Quảng Châu, được thương lái “đánh” hàng trực tiếp từ những khu chợ, trung tâm mua sắm lớn ở Quảng Châu. Sau khi hàng về đến trong nước sẽ được các dân buôn chuyển tới các chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Đồng Xuân (phía bắc) hay Tân Bình, An Đông (phía nam), để bán lại cho các shop lẻ, bán buôn khác. Quần áo Quảng Châu có mẫu mã, chủng loại, chất lượng đa dạng và giá cả cũng rất chênh lệch tùy vào từng nguồn hàng.

do-doi-taobao-shop-3

Một số khác lựa chọn đặt hàng trên các website Trung Quốc và đặt hàng thông qua trung gian cung cấp dịch vụ đặt mua hộ hàng. Thường là những người không có điều kiện đi nhập hàng mà ngồi tại nhà đặt hàng. Muốn tìm kiếm mẫu mã đẹp, độc và lạ, chính hãng từ Quảng Châu và mức giá lại cực rẻ. Nếu muốn mua quần áo giá sỉ dành cho shop bán rẻ, bạn có thể lựa chọn các đơn vị uy tín nhất hiện nay chuyên order hàng Quảng Châu như dathangquangchau.com và dathangquangchau.info

+ Hàng Việt Nam Xuất Khẩu: là những mặt hàng do chính Việt Nam sản xuất và được xuất khẩu đi các nước, chất lượng đảm bảo ổn định, giá cao hơn so với hàng Quảng Châu chủ yếu hướng đến đối tượng công sở.

Hiện nay trên thị trường cũng thường xuyên xảy ra tình trạng buôn bán hàng giả, hàng Trung Quốc giả hàng Việt, quần áo giá rẻ gắn mác VNXK, mua quần áo giá sỉ dành cho shop bán rẻ tại đây nên cần lưu ý tránh nhầm lẫn.

Hàng quần áo VNXK là hạn chế về size / mẫu mã không đa dạng, chưa đáp ứng thị hiếu và thời trang quốc tế, không theo xu hướng thị trường, chỉ quan tâm tới chất lượng thay vì mẫu mã.

+ Thời trang thiết kế: dòng thời trang thiết kế mới xuất hiện vài năm gần đây, sản xuất trong nước, mẫu mã tự thiết kế đa dạng, chất lượng tốt, không đụng hàng. Đối tượng chính là nữ công sở, phụ nữ yêu thích phong cách thời trang mới mẻ, hiện đại.

+ Xưởng may gia công: Các shop thời trang thường thuê đặt may quần áo với số lượng lớn từ 10-50 chiếc / mẫu. Có những xưởng chuyên cả bán sỉ, gắn mác VNXK số lượng lớn, giá niêm yết cho đối tượng bình dân.

Đặt Hàng Quảng Châu