Mua sắm trên taobao shop là lựa chọn sáng suốt

Để thỏa mãn nhu cầu và mong muốn được sở hữu những mặt hàng chất lượng tốt, mẫu mã đẹp khiến bạn phải đốn tim, rạo rực đến từ Quảng Châu. Chỉ mua sắm trên Taobao shop mới giúp bạn thảo mãn được đam mê mua sắm, được chiêm ngưỡng những mặt hàng với mẫu mã đẹp nhất.

Hiện nay, không chỉ có người tiêu dùng mà các dân buôn kinh doanh trẻ tuổi hiện nay cũng lựa chọn Taobao là nguồn hàng cung cấp mặt hàng sỉ lẻ phục vụ nhu cầu buôn bán tốt nhất hiện nay. Các mặt hàng trên đây không thiết thứ gì, chỉ cần tìm kiếm lựa chọn và đặt hàng theo ý thích của mình. Tạo sao mua hàng trên Taobao lại là lựa chọn sáng suốt?

Tiết kiệm thời gian

Thay vì bạn phải vất vả sang tận Quảng Châu để đánh hàng phải mất đến từ 10 – 20 ngày, chưa kể hàng hóa bị giữ lại cửa khẩu hải quan, thời gian chờ đợi lâu  thì bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Taobao. Sau khi lựa chọn, đặt mua hàng hóa trên Taobao bạn chỉ cần thuê đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam giao hàng đến tận nhà cho bạn. Thời gian thường là từ 5 – 7 ngày

dich-vu-order-hang-taobao-5

Tiết kiệm chi phí

Để có thể sang Quảng Châu đánh hàng được thuận lợi, bạn phải chuẩn bị nhiều thứ trước khi đi, bỏ ra chi phí đi lại để mua vé máy bay/tàu xe, thuê chỗ nghỉ, ăn uống thuê phiên dịch viên. Ngoài ra còn nhiều chi phí vặt khác. Taobao Shop sẽ cắt bỏ hoàn toàn những chi phí trên, mà bạn còn mua được hàng với giá gốc cực rẻ và cực hấp dẫn

An toàn là trên hết

Đặt hàng trên Taobao Shop bạn không còn lo lắng rủi ro về an ninh, thời tiết, sức khỏe, thủ tục giấy tờ và những vấn đề phát sinh trên hành trình tới Quảng Châu mua sắm.

Để mua hàng trên Taobao nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm bạn hãy liên hệ ngay với dathangquangchau.info để được tư vấn và hưỡng dẫn đặt hàng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.