Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu?

Quần áo là một trong những mặt hàng thu hút người người kinh doanh nhất hiện nay. Tuy nhiên công việc này không hề đơn giản cần phải có nguồn vốn, lên kế hoạch và tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất… Vậy muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các mối lấy hàng mà bạn có thể đến lấy hàng

Lấy hàng quần áo tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng sỉ giá rẻ, bán buôn cho những khách hàng có nhu cầu nhập hàng để kinh doanh. Một số chợ đầu mối cho bạn lựa chọn như Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), An Đông (Tp HCM), Tân Bình (Tp HCM), chợ Lim (Bắc Ninh),  Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh) .v.v…

cho-an-dong

Hàng hóa tại các chợ đầu mối chủ yếu được lấy từ xưởng may gia công giá rẻ, hàng bình dân, số khác được nhập khẩu từ Quảng Châu Trung Quốc. Tuy nhiên, hàng hóa được nhập về chưa được kiểm địn về chất lượng, số lượng nhiều cùng một mẫu mã, việc đụng hàng giữa là khó tránh khỏi, rất khó cạnh tranh trên thị trường.

Lấy hàng quần áo từ các shop sỉ lẻ quần áo

Với nguồn hàng ở đây, bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo hơn so với lấy hàng ở chợ đầu mối. Hiện nay với hình thức order hàng rất phát triển, thậm chí bạn không cần có vốn mà chỉ cần có nguồn hàng, chỉ khi có đơn hàng rồi tổng hợp lại bạn mới đi lấy hàng, rất thuận tiện mà không lo tồn hàng. Mỗi cửa hàng đều có chính sách bán hàng khác nhau nên sẽ đưa ra nhiều mức giá sỉ khác nhau vẫn đảm bảo bạn kiếm được lợi nhuận.

quan-ao-quang-chau-gia-si

Tuy nhiên, nhập hàng ở các shop sỉ quần áo bạn phải bán hàng với giá cao hơn, lợi nhuận rất ít thậm chí là lỗ vốn nếu không bán được hàng hoặc bán với mức giá rẻ hơn. bị phụ thuộc vào nguôn hàng, khó lấy được nguồn hàng mình mong muốn.

Lấy hàng từ nước ngoài

Thông thường các chủ shop kinh doanh vẫn lựa chọn hàng quần áo được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc từ Quảng Châu Trung Quốc. Với giao thông phát triển thuận tiện đai lại, dễ vận chuyển, chi phí thuê dịch vụ vận chuyển thấp hơn. Ngoài ra được lựa chọn nhiều mẫu mã quần áo đa dạng, không bị đụng hàng.

Đặt hàng trên các website nước ngoài

Hình thức này đang rất được ưa chuộng đối với giới trẻ hiện nay, với nguồn hàng vô cùng phong phú, nhiều mẫu mã đẹp, cảm giác như trước mắt bạn là một thiên đường hàng hóa Quảng Châu được thu nhỏ trên mạng internet. Với một số trang web order hàng Quảng Châu nổi tiếng như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688… Bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng và thuê đơn vị vận chuyển ship hàng về Việt Nam

dich-vu-order-hang-taobao-1

Nhờ đơn vị trung gian lấy hàng hộ

Không cần bạn phải đi đến bấ kỳ đầu mối nào để lấy hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà và liên hệ với đơn vị trung gian chuyên cung cấp dịch vụ nhận lấy sỉ hàng quân áo. Với dịch vụ này sẽ rất thuận tiện cho các nhà kinh doanh khi không có điều kiện về thời gian, sức khỏe để sang tận Quảng Châu hay đến các chợ đầu mối để chọn hàng. Chỉ cần cung cấp thông tin đơn hàng, mẫu mã, số lượng cho nhà cung cấp dịch vụ là họ sẽ trực tiếp đi lấy hàng và ship hàng về tận nhà cho bạn.

dat-hang-quang-chau

Một số đơn vị đặt hàng Quảng Châu uy tín nhất hiện nay là dathangquangchau.com và dathangquangchau.info