Nên lấy sỉ hàng Trung Quốc tại những chợ nào?

Nhiều người kinh doanh buôn bán quần áo đang băn khoăn không biết lựa chọn nguồn hàng ở đâu chất lượng uy tín tại Trung Quốc, không biết ở Trung Quốc có những chợ phù hợp với nhu cầu của bạn? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số chợ lấy sỉ hàng Trung Quốc uy tín được nhiều người chọn mua nhất.

Trung Quốc là công xưởng hàng hóa được nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là địa điểm sản xuất. Là thị trường cung ứng hàng hóa cho nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Do đó, bạn cần nắm rõ những nguồn hàng tốt và uy tín nhất để lựa chọn những mặt hàng tốt nhất.

Muốn lấy được nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đẹp, giúp cho công việc diễn ra thuận lợi, chọn được mặt hàng ưng ý thì những địa điểm lấy sỉ hàng Trung Quốc là việc bạn cần quan tâm hàng đầu.

kinh-nghiem-chon-mua-hang-tao-bao-chat-dep-gia-goc-1

Có rất nhiều khu chợ nổi tiếng tại Trung Quốc mà bạn có thể lựa chọn lấy sỉ quần áo:

Chợ Bạch Mã tại đây chủ yếu chuyên bán sỉ các mặt hàng quần áo chất lượng tốt nhất tại Quảng Châu. Đến đây bạn sẽ bị chóng ngợp với số lượng quần áo được bán ở đây vô cùng phong phú, đa dạng, đầy đủ thể loại từ trẻ em đến người lớn, từ bình dân đến cao cấp, đặc biệt là giá rẻ hấp dẫn. Bạn có thể tìm đến khu chợ này tại đường Trạm Nam, Quảng Châu.

Chợ Thiên Mã) là địa điểm lấy sỉ hàng Quảng Châu với mức giá cả trung bình. Bạn có thể tìm đến chợ này ở đường Hoàn Thị Tây (Tòa nhà Bạch Mã)

Chợ Phúc Li là nơi chuyên cung cấp quần áo thể thao chất lượng tốt, giá rẻ. Khu chợ này nằm trong tòa nhà Quốc Hồng, đường Trạm Nam.

Chợ vải Trung Đại chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng vải vóc, phụ kiện may mặc thời trang… với mức giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể tìm đến khu chợ này tại đường Tân Cảng Tây, đối diện Đại học Trung Sơn.

Chợ mỹ phẩm Hưng Phát nằm trên đường Cơ Trường. Nơi đây tập trung nhiều gian hàng bán đồ mỹ phẩm, trang điểm được nhiều người mua tìm đến. Nhiều nguồn hàng chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Nếu là người mới sang Trung Quốc đánh hàng đang gặp bất kỳ khó khăn nào có thể liên hệ trực tiếp với dathangquangchau.info để được tư vấn miễn phí về nguồn hàng, cách đặt hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam