Nên nhập hàng Trung Quốc ở đâu?

Buôn bán hàng Trung Quốc được mệnh danh là vốn 1 lời 10. Tuy nhiên, bạn chỉ thực sự có lời khi tìm kiếm và biết được nên nhập hàng Trung Quốc ở đâu.

Nếu không biết chỗ nhập hàng giá tốt, chất lượng đảm bảo, việc thua lỗ là điều hoàn toàn có thể xảy ra đối với hoạt động kinh doanh của bạn. Vậy nhập hàng trung quốc ở đâu là tốt nhất? Làm sao để chọn được nguồn nhập hàng uy tín và chất lượng nhất?

Nhập hàng Trung Quốc ở tại Quảng Châu

nen-nhap-hang-trung-quoc-o-dau-2

Hình thức nhập hàng Quảng Châu mang đến rất nhiều ưu điểm cho bạn như nguồn hàng rất phong phú, giá cả cực rẻ lại đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cao. Đặc biệt, nguồn hàng nhập trực tiếp tại Trung Quốc sẽ tránh được khả năng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý, trình độ ngoại ngữ (tiếng Trung) và sự am hiểu về con người, phong tục nơi đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc mua hàng tại Trung Quốc.

Một số địa chỉ bạn có thể tham khảo như:

– Chợ chuyên thời trang Zhang Xi, Shi Shang Hang, Sha He, Hong Mian, vv…

– Chợ  chuyên quần áo Bạch Mã.

– Chợ chuyên bán vải, len Dezheng nan Lu.

– Chợ chuyên đồ lưu niệm Jiefang nan Lu.

– Chợ chuyên đồ chơi One Link International Plaza.

– Chợ chuyên giầy dép Metropolis Shoes city.

– Chợ linh kiện máy tính và máy tính Thiên Hô.

– Chợ điện thoại .

– Chợ Beijing Lu chuyên về quần áo, túi da, ví da giá rẻ.

Nhập hàng Trung Quốc ở tại Bắc Kinh

Trả lời cho câu hỏi nhập hàng trung quốc ở đâu thì câu trả lời Bắc Kinh là đúng thứ 2, không chỉ là thủ đô của Trung Quốc, đây cũng là đầu mối cung cấp một lượng lớn hàng hóa với giá sỉ cho những người Việt có nhu cầu kinh doanh buôn bán.

Nên nhớ, bạn không nên bỏ qua địa chỉ Vương Phủ Tỉnh. Đây chính là con phố mua sắm nổi tiếng nhất thủ đô Bắc Kinh với số lượng hàng hóa hội tụ khổng lồ. Đây có thể nói là một thiên đường mua sắm dành cho khách du lịch và người kinh doanh.

Nhập hàng Trung Quốc ở tại Thượng Hải

Nếu như Bắc Kinh như Hà Nội thì Thượng Hải chính là TP.HCM của Việt Nam. Đây là thành phố sầm uất có kinh tế phát triển mạnh nhất tại quốc gia này. Khi đến Thượng Hải, bạn phải đến địa chỉ Thần hoàng miếu. Nghe thì có vẻ giống một di tích lịch sử nhưng nó lại chính là con phố mua sắm nổi tiếng nhất tại thành phố này. Tại Thần hoàng miếu, sau khi thăm quan xong phố cổ, du khách có thể thoải mái vừa đi dạo, vừa ngắm nhìn, vừa mua sắm các mặt hàng lưu niệm, hàng thời trang nhái nhưng giống hàng thật đến mức ngỡ ngàng với giá khá rẻ.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi: nhập hàng trung quốc ở đâu? cho bạn. Hy vọng, những gợi ý này sẽ giúp bạn nhập được nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý và để phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh, buôn bán của mình.

Hana Mai