Nguồn bán sỉ giày dép Quảng Châu uy tín nhất

Bạn đang kinh doanh mặt hàng giày dép và muốn tìm tiếm cho mình một địa chỉ bán sỉ giày dép Quảng Châu uy tín, giá rẻ và chất lượng tốt? Bài viết này sẽ chia sẻ một số nguồn lấy sỉ giày dép Quảng châu cho bạn tham khảo

Nguồn bán sỉ giày dép Quảng Châu tại Hà Nội

Nếu bạn là khách hàng hay người kinh doanh tại Hà Nội, có thể đến tại các chợ đầu mối chuyên bán sỉ giày dép giá rẻ uy tín, với các mặt hàng được nhập về chủ yếu từ Quảng Châu. Chính vì thế, những chủ shop buôn bán mặt hàng giày dép trên toàn quốc thường lựa chọn nguồn hàng tại các chợ đầu mối trong nước cho nhanh chóng, tiện lợi, không mất công đi sang tận Quảng Châu.

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến những địa chỉ bán sỉ giày dép Quảng Châu như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, chợ Sơn Tây… Nguồn hàng ở đây khá nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng ở mức bình dân, giá bán có nhiều mức giá, tình trạng hàng Việt Nam giả hàng Quảng Châu cũng rất nhiều.

ban-si-giay-dep-quang-chau

Bạn có thể nhập hàng giày dép lại của các thương lái đi đánh hàng ở Quảng Châu. Tuy nhiên, giá cả thường đắt hơn 2 – 3 lần so với ở chợ đầu mối. Nhưng đây lại là nguồn hàng giày dép được lấy từ Quảng Châu có chất lượng khá tốt, yên tâm hơn không lo hàng giả, hàng nhái. Được tự tay kiểm tra chất lượng hàng hóa, mẫu mã. Với mỗi lần sang Quảng Châu đánh hàng. Các thương lái thường cố gắng lấy được số lượng hàng nhiều nhất, vừa bán buôn và vừa bán lẻ, bán sỉ giày dép Quảng Châu, đồng thời để mua được mức giá ưu đãi thấp nhất, tiết kiệm chi phí đi lại và vận chuyển hàng hóa. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn hàng giày dép.

Mua buôn giày dép trên các website Trung Quốc

Bạn có thể dễ dàng mua sỉ giày dép Quảng Châu tại các trang web thương mại điện tử nổi tiếng như Taobao, Tmall, alibaba, 1688… Bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những mẫu mã đẹp nhất, thiết kế độc đáo, những mẫu thiết kế phù hợp với xu hướng hiện nay. Các mặt hàng giày dép trên đây đều được các xưởng sản xuất, shop bán sỉ giày dép Quảng Châu đang bán trực tiếp và được kiểm duyệt về nguồn gốc xuất xứ cũng nhưu chất lượng trước khi đưa lên website. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua được hàng chính hãng với giá rẻ hấp dẫn. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể sở hữu những mặt hàng giày dép Quảng Châu giá rẻ, chất lượng tốt. Hãy liên hệ ngay với Dathangquangchau để đặt mua giày dép và vận chuyển hàng hóa hàng về Việt Nam nhanh nhất