Nguồn hàng quần áo Quảng Châu kinh doanh Online

Nếu mới tập kinh doanh online và chút thẩm mỹ về thời trang, tại sao bạn không thử mở shop bán quần áo? Bốn nguồn hàng quần áo Quảng Châu dưới đây sẽ giúp bạn thành công trên lĩnh vực này.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu đầu tiên nhiều người nghĩ ngay đến là các chợ đầu mối. Đây là nguồn hàng đa dạng đặc biệt với những người còn non kinh nghiệm và ít vốn.

Hà Nội có chợ Đồng Xuân, Lạng Sơn có chợ Tân Thanh, Quảng Ninh có chợ Móng Cái hay TP.HCM có chợ Tân Bình. Một số chợ đầu mối có tiếng vừa kể cũng đủ để bạn kinh doanh cửa hàng của chính mình.

nguon-hang-quan-ao-quang-chau
Chợ của khẩu Tân Thanh

Nhập được nguồn hàng quần áo Quảng Châu “chính hãng” là việc mà bất cứ chủ shop nào cũng muốn đạt được. Trong đó, nếu có cơ hội thì trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng là hay nhất.

Với cách này, bạn sẽ được tiếp cận trực tiếp với nguồn hàng Trung Quốc vô cùng đa dạng với mức giá phải chăng. Lấy quần áo Quảng Châu với số lượng lớn giúp bạn bù đắp lại những khoản chi phí phát sinh trên đường đi.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu dễ giao nhận phổ biến nhất hiện nay đó chính là đặt hàng online trên các website lớn Trung Quốc. Bạn sẽ không phải  mất nhiều thời gian đi lại và chi phí phát sinh mà cũng có được hàng mình muốn. Tuy nhiên, nhược điểm của nguồn hàng này là bạn khó kiểm tra được chất lượng sản phẩm.

Order hàng taobao rất tiện lợi cho người dùng
Order hàng taobao rất tiện lợi cho người dùng

Cuối cùng là nguồn hàng quần áo Quảng Châu dễ tìm, chính là lấy hàng qua các cửa hàng trung gian. Nguồn hàng này thích hợp với những người làm kinh doanh nhỏ có ít mặt hàng. Bạn có thể chọn cách lấy hàng từ các cửa hàng kinh doanh thời trang Quảng Châu. Khi bạn mua với số lượng lớn, họ sẽ lấy giá bán buôn.

Tuy nhiên, cách này bạn sẽ không thể có được hàng hóa phong phú cũng như sinh lời nhiều như các nguồn hàng quần áo Quảng Châu khác. Nếu muốn kinh doanh lớn, bạn nên cân nhắc kỹ chọn nguồn hàng này hay là không.

V.K.S