Nguồn sỉ lẻ hàng quần áo từ Quảng Châu giá rẻ chất lượng

Quảng Châu là một trong những công xưởng sản xuất hàng hóa quy mô lớn hàng đầu thế giới. Với lợi thế về nguồn quần áo phong phú, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ nên Quảng Châu đang trở thành địa chỉ chuyên sỉ quần áo quảng châu lý tưởng dành cho các chủ shop, chủ đại lý cửa hàng kinh doanh thời trang tại Việt Nam.

Nhằm giúp quý khách hàng yên tâm hơn về nguồn hàng chính hãng từ Quảng Châu , dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ nhận lấy sỉ lẻ quần áo từ Quảng Châu uy tín, giá rẻ. Chúng tôi chính người đồng hành tin cậy đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm và kinh doanh của mình.

Quảng Châu thiên đường của các mặt hàng thời trang

Quảng Châu là thành phố được mệnh danh là kinh đô thời trang lớn nhất trên thế giới và là nơi nơi khai sinh ra con đường tơ lụa trên biển. Quảng Châu hội tụ đầy đủ điều kiện, yếu tố thuận lợi để trở thành một kinh đô mua sắm sầm uất với vô số các công xưởng sản xuất, khu chợ và trung tâm thương mại. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, máy móc, kỹ thuật tiên tiến, và khả năng bắt chước hàng hóa tinh xảo nên hàng hóa Trung Quốc được xuất đi khắp nơi trên thế giới nhất là các khu vực Châu Á như Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam…

sỉ quần áo quảng châu đẹp rẻ
Quần áo là nguồn hàng được bán nhiều hơn cả

Chợ Bạch Mã, chợ Thiên Mã, chợ 13, Chợ quần bò Khang Lạc, Chợ quần áo nam Phố Nhất Điều, Chợ quần áo thể thao Phúc Li, … là những khu chợ nổi tiếng chuyên sỉ quần áo quảng châu đẹp rẻ được sản xuất từ các hãng may thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể tìm thấy mặt hàng quần áo, mẫu mã mới nhất mình đang cần với đủ kiểu dáng, chất liệu và giá tiền từ bình dân đến cao cấp

Đối với những người có kinh nghiệm mua hàng tại Quảng Châu họ thường sang tận Quảng Châu để tha hồ mua sắm, lựa chọn hàng hóa và lấy hàng. Tuy nhiên, với những người không có kinh nghiệm thì việc này hoàn toàn khó khăn, tốn kém thời gian và chi phí:

+  Tốn chi phí đi lại, ăn ở, thuê biên dịch viên khi phải đích thân sang Quảng Châu

+ Không có kinh nghiệm mua hàng, mặc cả, chọn lựa hàng hóa nên rất dễ bị lừa lấy phải các loại hàng kém chất lượng, thách giá cao

+ Không rành tiếng Trung nên gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp, trao đổi, thực hiện các giao dịch với đối tác bán buôn người Trung Quốc.

+ Các thủ tục, giấy tờ thông quan hải quan rắc rối. Nếu không giải quyết nhanh chóng, ổn thỏa hàng hóa của bạn có thể bị giữ lại và mất cả vốn lẫn lời.