Nhà buôn săn lùng áo quần Quảng Châu giá sỉ

Kinh doanh mặt hàng thời trang chưa bao giờ hạ nhiệt tại thị trường trong nước. Quần áo Trung Quốc là mặt hàng chiếm tới 90% thị trường. Do vậy các nhà buôn luôn không ngừng tìm kiếm các nguồn áo quần Quảng Châu giá sỉ tốt nhất.

Hàng giá rẻ tại các khu chợ

Để phục vụ lượng khách hàng ít tiền và thu nhập trung bình, các dân buôn lựa chọn mặt hàng quần áo tại các chợ đầu mối. Tại các khu chợ như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang… tại Hà Nội; chợ Bình Tây, Kim Biên… tại TP.Hồ Chí Minh là lựa chọn hàng đầu của nhà buôn áo quần Quảng Châu giá sỉ tốt. Các nhà buôn đến từ tỉnh lân cận cũng thường xuyên về đây lấy hàng và đưa đi các tỉnh. Những khu chợ này luôn tấp nập từ sáng sớm đến chiều tan chợ.

Quần áo tràn ngập tại khu chợ Ninh Hiệp – Hà Nội

Những nhà buôn to hoặc cầu kì trong khâu lựa chọn hàng sẽ lặn lội tới tận Quảng Châu để tìm kiếm nguồn hàng.Tại đây mỗi ngày có thêm hàng trăm mẫu má đa dạng giúp nhà buôn tha hồ lựa chọn món hàng phù hợp. Cần phải mất ít nhất 10 ngày để thăm thú hết các gian hàng, đi hết các chợ và xem hết các mặt hàng áo quần Quảng Châu giá sỉ. Sau khi lựa chọn và đóng hàng tại Quảng Châu, bạn chỉ cần tìm công ty vận chuyển hàng về Việt Nam, chi phí vận chuyển cũng đơn giản và tiết kiệm không kém hàng hóa tại đây.

Mua hàng trên website

Những trang web mua bán áo quần Quảng Châu giá sỉ như Taobao, Tmall, 1688 không còn lạ lẫm đối với dân kinh doanh tại Việt Nam. Hầu hết các lái buôn nhanh nhạy đều còn cách order hàng trên các website này và đặt công ty vận chuyển về Việt Nam.

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong là công ty vận chuyển lâu năm cho các nhà buôn tại Hà Nội. Công ty có trụ sở tại Quảng Châu và Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Qúy khách có thể liên lạc theo số điện thoại 01253532288 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách tốt nhất.

Lan Anh