Nhận đặt hàng Taobao toàn quốc, giá cực hấp dẫn

Quý khách hàng luôn phân vân không biết làm sao để đặt hàng taobao, và ở đâu nhận đặt hàng taobao tuy tín nhất?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề.

Những khó khăn gặp phải khi mua hàng trên Taobao

Ngôn ngữ: Ngôn ngữ chủ yếu của các website này là tiếng Trung và người bán hàng là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh xảy ra hay cần giải đáp thắc mắc gì bạn sẽ gặp phải khó khăn.

Khâu vận chuyển: Hầu hết những người bán trên các trang web này không nhận vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Chưa kể đến những rủi ro về thủ tục để nhận hàng, khi hàng đã về đến Việt Nam.

Taobao giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn
Taobao giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn

Giải pháp giải quyết khó khăn

Hiểu được vấn đề và khó khăn khi khách hàng đặt mua hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc, dathangquangchau.info đưa ra dịch vụ nhận đặt hàng taobao uy tín, chất lượng gửi đến khách hàng;

Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ nhận order taobao, giúp đặt mua ship hàng một cách rõ ràng, cụ thể nhất.

Giá vận chuyển hàng hóa thấp: Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong việc nhận đặt hàng taobao, chúng tôi có thể rút ngắn được thời gian hoàn thành thủ tục hải quan. Cùng với sự hợp tác rộng rãi với các dịch vụ hàng không với số lượng lớn nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí chuyển hàng so với các dịch vụ nhỏ lẻ khác.

Đảm bảo hàng hóa vận chuyển nguyên vẹn, đầy đủ:  Chúng tôi sẽ được bồi thường hoàn toàn giá trị hàng hóa của khách hàng khi xảy ra hư hỏng hay mất mát nếu khách hàng chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng taobao của chúng tôi?

Mua hàng Quảng Châu online ngày càng được ưa chuộng

– Chúng tôi nhận đặt mua hàng chuyên nghiệp không chỉ trên Taobao mà trên tất cả website thương mại điện tử tại Trung Quốc.

 – Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo Hoa ngữ giao dịch và rất giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin về dịch vụ nhận đặt hàng taobao của mình.

– Có người xác nhận và kiểm hàng kỹ càng: Chúng tôi có người xác nhận và kiểm kê hàng ngay tại kho hàng trước khi gửi đi.

– Đảm bảo khâu vận chuyển:  Khi có bất kỳ hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi để khách hàng yên tâm.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh nhất. Chúng tôi có một lượng khách hàng là các doanh nghiệp, các shop online nên hàng hóa sẽ được chuyển thường xuyên, nhanh chóng đến tay cả những người mua lẻ.

Không thu bất kỳ chi phí phát sinh nào khác: Trước khi nhận vận chuyển cho khách hàng, chúng tôi đã tính toàn bộ chi phí với và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Với những gì chúng tôi mang đến trong dịch vụ nhận đặt hàng taobao, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Cảm ơn quý khách luôn ủng hộ cho dịch vụ của chúng tôi.

Hana Mai