Nhận đặt mua hàng Trung Quốc cao cấp tại Việt Nam

Dathangquangchau.info là một trong những công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ mà chất lượng hàng hoá cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Cùng tìm hiểu dịch vụ này và có những quyết định sáng suốt khi mua hàng tại nước bạn.

Là một trong số ít những công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực order, mua hộ hay vận chuyển hàng hoá từ nước bạn về Việt Nam, dathangquangchau.info cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng cao – giá rẻ – nhiệt tình – năng động – linh hoạt – và vì lợi ích khách hàng nhất.

dat-hang-quang-chau
Đặt hàng trực tiếp tại dathangquangchau.info

Với phương châm giúp khách hàng đặt mua hàng trung quốc chất lượng cao, nhanh chóng, chuyên nghiệp và đơn giản, dathangquangchau.info mang tới cho quý khách hàng quá trình order hàng hoá nhanh chóng, minh bạch và dễ dàng. Khi mua hàng bạn thực hiện những bước sau:

+ Bước 1: Khi chọn được những mặt hàng trên taobao, 1688, Tmall, Alibaba,… thì gửi đường link sản phẩm đó về cho dathangquangchau.info. Bộ phận nhân viên tiếp nhận thông tin và sẽ phản hồi lại quý khách mua hàng trong thời gian ngắn nhất.

Nếu quý khách không am hiểu tiếng Trung Quốc thì có thể sử dụng công cụ google dịch, coppy những từ xuất hiện trên web và nhờ google dịch để mua hàng. Đặc biệt, khi mua hàng tại dathangquangchau.info quý khách sẽ không còn lo lắng tới việc hàng nhái, hàng kém chất lượng bởi chúng tôi hoàn toàn nói không với những vấn đề này.

+ Bước 2: Nhân viên tư vấn của dathangquangchau.info bắt đầu check sản phẩm và kiểm tra những mã hàng mà khách gửi để xác định thông tin hàng hoá. Sau đó gửi thông báo tới cho khách về ình trạng hàng hiện tại.

Các bước đặt hàng chính của dathangquangchau.info

+  Bước 3: Tuỳ thuộc vào đơn hàng quý khách cung cấp, nếu hàng còn thì nhân viên báo cáo và khách thanh toán đơn từ 70-80% đơn đặt mua hàng trung quốc để dathangquangchau.info có căn cứ lấy hàng cho khách nhanh chóng.

+ Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, dathangquangchau.info sẽ bắt đầu thông báo cho khách tới nhận hàng hoặc chúng tôi sẽ ship hàng tới cho quý khách. Việc của khách là thanh toán nốt số tiền hàng còn lại để kết thúc đơn hàng tốt nhất.

Dathangquangchau.info là dịch vụ nhận đặt mua hàng trung quốc tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ có cơ hội tới gần nhất với những sản phẩm hàng hoá có chất lượng cao tại Trung Quốc nhằm thoả mãn khả năng kinh doanh cũng như mua sắm của nhiều người. Liên hệ tới dathangquangchau.info để nhận tư vấn miễn phí về những dịch vụ của chúng tôi.