Nhận đặt mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ

Trước nhu cầu tiêu dùng hàng Quảng Châu ngày càng tăng cao, dathangquangchau là đơn vị hàng đầu chuyên bỏ sỉ hàng quảng châu giá rẻ để đáp ứng nhu cầu cần nguồn hàng kinh doanh buôn bán của các chủ shop, đại ký. Đến với dịch vụ nhận đặt mua hàng Quảng Châu về Việt Nam của dathangquangchau, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy được nguồn hàng tại những địa chỉ sản xuất hàng hóa có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Quảng Châu.

Chúng tôi tiến hành order hàng Quảng Châu và vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng thời trang, thiết bị văn phòng, hàng công nghiệp, hàng cơ khí… mà không đưa ra bất kỳ yêu cầu hay giới hạn về kích thước và trọng lượng. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã xây dựng cho mình mối quan hệ với nhiều đối tác sản xuất và phân phối hàng hóa ở tại Quảng Châu có thể mua hàng với giá gốc.

nhập sỉ hàng quảng châu

Đối với hình thức đặt mua hàng Quảng châu trực tiếp, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin đặt hàng gồm: địa chỉ mua hàng, tên hàng, số lượng, mãu mã, size, hình ảnh… cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng và tiến hành ký hợp đồng nếu khách hàng đồng ký. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến nơi sản xuất để lấy hàng  và  tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng. Sau đó, hàng được kiểm tra, đóng gói cẩn thận và chuyển về Việt Nam.

Đối với hình thức mua hàng trên các website thương mại điện tử, khách hàng chỉ cần cung cấp link sản phẩm đã chọn lựa ưng ý nhất trên các trang Taobao, Alibaba, 1688, Tmall và gửi về cho nhân viên giao dịch của dathangquangchau. Sau khi liên hệ với đối tác sản xuất, dathangquangchau sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm biên lai giao nhận. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng. Khách hàng thông báo địa điểm nhận hàng. Khi hàng vận chuyển về Việt Nam, dathangquangchau sẽ thông báo để khách hàng đến nhận hoặc giao tận nhà cho bạn và thanh toán toán nốt số tiền còn lại.

Hãy liên hệ ngay với dathangquangchau để sở hữu những lô hàng hàng Quảng Châu đẹp nhất, chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất. Dịch vụ nhận nhập sỉ hàng quảng châu giá rẻ về Việt Nam của dathangquangchau là lựa chọn hoàn hảo tốt nhất dành cho khách hàng.