Nhận dịch vụ order hàng Taobao uy tín tại Việt Nam

Taobao là một trong những website bán hàng hàng đầu tại Trung Quốc được rất nhiều người buôn bán Việt Nam biết đến. Và dịch vụ order hàng Taobao hay ship hàng từ Trung Quốc cũng đang trở nên ngày càng phổ biến.

Đặc điểm của hàng Taobao

Taobao được xem là sân chơi chung cho mọi doanh nghiệp và cá nhân để phục vụ, cung cấp mọi mặt hàng cho người tiêu dùng Trung Quốc, HongKong, Ma Cao và Đài Loan. Người bán và người mua đều được hưởng những tiện ích từ những công cụ trên Taobao như: công cụ Aliwangwang giúp người bán và người mua hàng trên Taobao liên hệ với nhau, Alipay hỗ trợ việc thanh toán, giúp việc chi trả giữa người mua và người bán diễn ra đơn giản, dễ dàng hơn.

nhan-dich-vu-order-hang-taobao-uy-tin-tai-viet-nam-1
Hàng trên Taobao đang là lựa chọn hàng đầu của người kinh doanh

Hàng Taobao là gì?

Hiện nay, cái tên Taobao không còn xa lạ với người kinh doanh hàng Trung Quốc tại Việt Nam bởi ở đây chứa một kho hàng khổng lồ và đa dạng về chủng loại. Chỉ cần vài bước đơn giản truy cập vào trang web này bạn sẽ rất choáng và hoa mắt với số lượng mặt hàng tại đây, các mặt hàng đầy đủ từ quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm… phù hợp cho mọi đối tượng.

Đặc biệt, tất cả các mặt hàng trên Taobao thường là hàng mới và được niêm yết giá. Ngoài ra, việc Taobao công khai lịch sử giao dịch của từng shop đối với từng sản phẩm  để người mua hàng được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Địa chỉ nhận dịch vụ order hàng Taobao uy tín tại Việt Nam

Dịch vụ order hàng hóa online không còn quá xa lạ với dân kinh doanh, đặc biệt trong tình hình lĩnh vực thông tin điện tử phổ biến như hiện nay. Dịch vụ order hàng Taobao lại càng không nằm ngoại lệ. Tuy nhiên, việc order trên các trang điện tử nước ngoài lại không hề đơn giản vì ngôn ngữ, cách thức đặt hàng bạn khó có thể nắm bắt. Để giúp bạn giải quyết được vướng mắc này dathangquangchau.info với dịch vụ uy tín trong nhiều năm nay sẽ giúp bạn sở hữu được những mặt hàng ưng ý trong thời gian nhanh nhất và chất lượng nhất.

nhan-dich-vu-order-hang-taobao-uy-tin-tai-viet-nam-2
Order hàng Taobao online nhanh gọn, an toàn

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đường link và thông tin sản phẩm cho dathangquangchau.info mua hộ, các nhân viên chịu trách nhiệm dịch vụ order hàng Taobao sẽ check hàng và báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu hài lòng với bảng báo giá thì bạn sẽ thanh toán trước một phần tiền hàng, khi hàng về nước, bạn nhận hàng và thanh toán phần còn lại. Thời gian nhận được hàng mất tầm 4-5 ngày, chậm nhất là một tuần. Công ty chúng tôi có cơ sở ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 1A/13 Bạch Đằng, P2. Q. Tân Bình, Tp. HCM.

Điện thoại: 012 5353 2288

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 40 Ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân- Hà Nội.

Điện thoại: 012 5353 2288

Sam Chang