Nhận đưa khách đi đánh hàng Quảng Châu

Như bạn đã biết hàng hóa trong nước chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và kinh doanh hiện nay. Để có thể thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng và kinh doanh thành công kiếm lời cao thì hàng hóa Quảng Châu là lựa chọn hàng đầu và phổ biến nhất hiện nay. Nhiều nhà kinh doanh đã lựa chọn cách sang tận Quảng Châu đánh hàng với mong muốn tìm được nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đẹp và giá rẻ nhất. Hiểu được nhu cầu này, Đặt Hàng Quảng Châu đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận đưa khách đi đánh hàng Quảng Châu.

Hàng hóa Quảng Châu hiện nay được bày bán trên thị trường Việt Nam khá nhiều, bạn có thể dễ dàng tìm thấy được nguồn hàng này tại các chợ đầu mối, shop bán buôn sỉ lẻ hàng Quảng Châu tại Hà Nội. Thế nhưng nguồn hàng ở đây không được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, giá cả lại được độn lên khá cao. Vậy tại sao bạn không thử một lần đi đến Quảng Châu để đánh hàng? Để làm được việc này cũng không phải là điều đơn giản, nếu không có kinh nghiệm và người quen đi cùng bạn rất khó có mua được hàng ưng ý, thậm chí còn gặp rất nhiều rủi ro khi đi lại nơi đất khách quê người.

kinh-nghiem-chon-mua-hang-tao-bao-chat-dep-gia-goc-1

Sang tận Quảng Châu đánh hàng sẽ giúp bạn thảo mãn đam mê mua hàng tại thiên đường mua sắm bậc nhất trên thế giới. Bạn có thể tự tay chọn lựa những mặt hàng mẫu mã đẹp nhất, không đụng hàng bất kỳ kỳ nguồn hàng nào trong nước, chất lượng do chính tay bạn xem xét, kiểm định một cách chính xác và thực tế. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được chính xác điều này, giữa một biển hàng hóa, hàng triệu gian hàng khác nhau bạn có thể mất đến cả tháng trời mới có thể tìm được nguồn hàng tốt tại đây, nếu là người mới đến đây mua hàng sẽ rất dễ bị chủ bán lừa gạt hoặc thách giá cao. Do đó cần có người đi theo để có thể giúp bạn thực hiện được mọi công việc mua hàng tại Quảng Châu. Dathangquangchau chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Dịch vụ nhận đưa khách đi đánh hàng quảng châu

Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu chuẩn bị đến việc mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các bước sau:

– Bước 1: dathangquanchau sẽ hỗ trong việc làm thủ tục xin visa, hướng dẫn và tư vấn lựa chọn chỗ ăn uống, nghỉ ngơi giá rẻ chất lượng tốt nhấtỉ, hướng dẫn tìm đầu mối bán hàng, thương lượng, giao dịch và mua hàng sỉ, lẻ.

– Bước 2: Hàng mua xong sẽ được chuyển về kho hàng tại Quảng Châu sau đó được đóng gói cẩn thận, thông quan và chuyển hàng về Việt Nam.

– Bước 3: Khi hàng về Việt Nam khách hàng đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nhà theo yêu cầu của bạn, khách thanh toán nốt số tiền còn lại.