Nhận lấy sỉ lẻ hàng quần áo giá rẻ từ Quảng Châu

Nhằm giúp khách hàng tại Việt Nam mua buôn quần áo quảng châu sỉ lẻ chất lượng, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ Nhận lấy sỉ lẻ hàng quần áo giá rẻ từ Quảng Châu giá rẻ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường, cung cấp nguồn hàng cho cho hàng nghìn các shop thời trang, doanh nghiệp, đại lý cá nhân kinh doanh trên toàn quốc. Quy trình đặt hàng đơn giản, chỉ cần thực hiện các bước dưới đây

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cần mua bao gồm sản phẩm gì, số lượng, chất liệu, loại hàng để gửi về cho nhân viên của dathangquangchau.

Bước 2: Nhan viên của chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với đối tác sản xuất, bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội và đàm phán, thương lượng để hạ mức giá xuống thấp nhất và gửi lại bảng báo giá chi tiết để bạn kiểm tra.

Bước 3: Sau khi đồng ý với bảng báo giá đó, tiến hành làm hợp đồng và đặt cọc trước khoản tiền từ 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng.

Bước 4: Dathangquangchau sẽ trực tiếp đi lấy hàng và kiểm tra đóng gói hàng hóa cẩn thận và tiến hàng thông quan hải quan hàng hóa và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Khi hàng về đến kho hàng tại Việt Nam, khách đến nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại của đơn hàng.

sỉ quần áo quảng châu đẹp rẻ
Những mẫu quần áo thời thượng trên trang web Taobao.com

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của dathangquangchau?

Với lợi thế vượt trội, chúng tôi đã xây dựng được nhiều mối quan hệ với tác sản xuất hàng hóa uy tín hàng đầu tại Trung Quốc, đảm bảo nguồn hàng chính hãng chất lượng tốt cho bạn. Với dịch vụ nhận lấy sỉ lẻ hàng quần áo giá rẻ từ Quảng Châu giá rẻ bạn sẽ được hưởng những tiện ích như:

Giá nhập rẻ: Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đặt mua hàng Quảng Châu và có sự quen với nhiều đối tác xưởng quần áo, dathangquangchausẽ giúp bạn mua hàng chính hãng với giá gốc mà không phải thông qua bên trung gian nào khác

Hàng hóa phong phú, chất lượng: Các đơn vị sản xuất thường xuyên liên tục cập nhật những mẫu mới, hot nhất phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại sẽ giúp bạn tha hồ chọn được các mẫu độc đáo, lạ mắt để tăng sức cạnh tranh của shop thay vì phải lấy các mẫu đại trà bình dân từ các chợ đầu mối.

Tiết kiệm thời gian: dathangquangchau cam kết mua sỉ quần áo quảng châu đẹp rẻ và vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng thời gian để làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của bạn

Hàng hóa an toàn: Hàng hóa được kiểm tra cẩn thận và đóng gói kĩ tại kho ở Quảng Châu trước khi vận chuyển về Việt Nam để tránh hư hỏng, nhầm lẫn, sai sót trong quá trình vận chuyển

Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng trở thành đơn vị đứng đầu thị trường chuyên về linh vực đặt hàng Trung Quốc, mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.