Nhận mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng

Bạn đang muốn mua hàng ở Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa tìm được một địa chỉ nhận mua hàng từ Trung Quốc uy tín với dịch vụ nhanh chóng? Vậy thì bạn hãy liên hệ với dathangquangchau.info ngay bây giờ để có được dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Những khó khăn khi đặt mua hàng từ Trung Quốc

Dù hiện nay có nhiều trang web điện tử giúp bạn nhận mua hàng từ Trung Quốc, thế nhưng bạn lại không biết giao dịch với người Trung Quốc ra sao. Và lo lắng rằng hàng hóa của mình đặt mua có vận chuyển về Việt Nam được không.

Do bạn đặt hàng những đơn hàng nhỏ lẻ trong khi những công ty dịch vụ lại thường chọn những đơn hàng lớn với nguồn thu về cao hơn mà dễ dàng bỏ qua các đơn hàng nhỏ.

Thời gian vận chuyển, công ty nhận mua hàng không cung cấp thời gian vận chuyển chính xác cho bạn cũng như lộ trình không rõ ràng khiến bạn hoang mang khi sử dụng dịch vụ nhận mua hàng Trung Quốc.

Đặt mua hàng từ Trung Quốc khó hay dễ?
Đặt mua hàng từ Trung Quốc khó hay dễ?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại dathangquangchau.info

– Nhân viên có kinh nghiệm: Dathangquangchau.info sở hữu một đội ngũ nhân viên hỗ trợ order hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam rất chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản về dịch vụ, tiếng Trung để giao dịch tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi còn có người xác nhận và kiểm tra hàng ngay kho trước khi gửi. Nhờ vậy, sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn đầy đủ và chất lượng đảm bảo.

– Hệ thống đặt mua hàng đa dạng: chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhận mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đặt hàng Quảng Châu với giá rẻ, điển hình là đặt hàng Taobao.

nhan-mua-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-2
Order Taobao – trang điện tử uy tín

Đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển: ngoài dịch vụ nhận mua hàng từ Trung Quốc, dathangquangchau.info còn kiêm luôn khâu vận chuyển. Chúng tôi cam kết khâu vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất đến tay khách hàng. Nếu có bất kì hư hỏng hay mất mát gì đến hàng hóa chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% để bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Nhận mua hàng dù chỉ một vài món: chúng tôi nhận mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với tất cả các mặt hàng sỉ, lẻ không có trong danh sách cấm của chính phủ quy về vận chuyển hàng hóa quốc tế. Cho dù bạn có mua một món hàng đi nữa thì chúng tôi đều nhận.

– Giá dịch vụ tốt, không thu thêm phí phát sinh: để đảm bảo trong việc nhận mua hàng của khách hàng chúng tôi đã liệt kê chi tiết và tính toán hết các khoản bao gồm cả chi phí phát sinh khi vận chuyển cho khách hàng. Chính vì vậy, khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì một khoản tiền phát sinh nào của khách hàng.

Với những thông tin và lợi ích khi đến với dathangquangchau.info trong việc nhận mua hàng từ Trung Quốc thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được hưởng trọn dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Ngọc Nam