Nhận nhập khẩu máy móc từ Trung Quốc uy tín nhất

Hiện nay, tỉ lệ nhập khẩu máy móc, thiết bị và phụ tùng từ Trung Quốc của nước ta ngày càng gia tăng. Trước nhu cầu tiêu thụ cao của người tiêu dùng Việt thì dathangquangchau cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhập khẩu máy móc từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín thông qua các trang thương mại điện tử như Alibaba, Tmall, 1688, Taobao,…

Dịch vụ nhập khẩu máy móc từ Trung Quốc

Dathangquangchau là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn nhập máy móc với giá gốc, đàm phán, thương lượng tại xưởng, và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam với cước phí cạnh tranh, ưu đãi nhất.

dich-vu-ve-sinh-may1

Thế mạnh của chúng tôi đó là hiểu biết sâu rộng về thị trường Trung Quốc, có đội ngũ nhân viên am hiểu nghiệp vụ, có mối liên hệ rộng với nhiều nhà cung cấp uy tín, dathangquangchau cam kết sẽ mang đến dịch vụ nhập khẩu máy móc từ Trung Quốc tốt nhất đến cho khách hàng. Công ty chúng tôi hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7. Cước phí vận chuyển hàng hóa giá rẻ cạnh tranh. Khách hàng chỉ phải tạm ứng hay đặt cọc 70% giá trị đơn hàng. Nếu khách hàng có đóng bảo hiểm hàng hóa thì hàng hóa có hư hại gì thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng. Vận chuyển hàng nhanh chóng về nước, tư vấn giải đáp thắc mắc tận tình. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản sau:

  • Khách hàng cung đường kinh về sản phẩm và thông tin đặt hàng trên các website Alibaba, Tmall, 1688, Taobao,… cho công ty dathangquangchau.
  • Chúng tôi sẽ tìm kiếm nguồn hàng xưởng chất lượng nhất và báo giá lại cho khách hàng. Khách hàng cần phải cung cấp địa chỉ nhận hàng cũng như hình thức nhận hàng.
  • Khách hàng thanh toán 70% giá trị đơn hàng.
  • Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ đã cung cấp và thanh toán nốt chi phí còn lại.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nhập khẩu máy móc Trung Quốc, hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ.