Nhận order bỏ sỉ quần áo Quảng Châu ở tại TPHCM giá rẻ

Nhằm giúp quý khách hàng tại TPHCM lấy được nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ, chất lượng nhất, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ nhận order bỏ sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM giá rẻ. Chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng quần áo Quảng Châu mà không đặt ra bất cứ yếu cầu nào về trọng lượng, số lượng hay kích thước của lô hàng và nhận mua hàng với cả 2 hình thức mua trực tiếp và mua hàng trên website Trung Quốc.

Đặt hàng qua các website thương mại điện tử Trung Quốc: Thương mại điện tử và công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc đặt hàng trên các website online cũng không còn xa lạ với người tiêu dùng trên thế giới. Bạn có thể mua hàng trên các trang web bán hàng online của trung quốc như Taobao, Alibaba, Tmall… Tại đây bạn có thể tìm thấy bất mặt hàng nào, đặc biệt quần áo là nguồn hàng phong phú nhất có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán. Bạn cần tìm kiếm và lựa chọn những mẫu mã đẹp, giá rẻ, phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn và hợp xu hướng hiện đại để đặt hàng. Khi chọn lựa được mẫu quần áo ưng ý và shop bán hàng uy tín, chất lượng bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với shop bán từ Trung Quốc để đặt hàng. Sau đó, bạn chỉ cần coppy đường link và gửi sang cho dathangquangchau (kèm theo thông tin đặt hàng chi tiết). Chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận xưởng để mua hàng và chuyển về Việt Nam cho bạn. Sau khi thảo thuân với báo giá thì ký kết hợp đồng, khách hàng đặt đọc trước khoản tiền từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Sau khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng đến nhận hàng và vui lòng thanh toán nốt số tiền còn lại.

kinh-nghiem-chon-mua-hang-tao-bao-chat-dep-gia-goc-2

Với hình thức mua trực tiếp: quý khách cung cấp thông tin đặt hàng gồn: số lượng, loại hàng, mẫu mã, hình ảnh, địa điểm lấy và giao hàng về cho nhân viên của dathangquangchau. Chúng tôi sẽ trực tiếp đi mua hàng tại các shop, xưởng chuyên sản xuất và bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng, nếu đồngý sẽ tiến hành làm hợp đồng và thanh toán 70 -100% khoản tiền đặt cọc của giá trị đơn. Dathangquangchau sẽ đi lấy hàng, kiểm hàng, đóng gói cẩn thận, thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam nhanh nhất cho bạn. Khi hàng về đến Việt Nam, khách

Hi vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho mình về nguồn quan ao quang chau gia si tai tphcm. Liên gọi điện hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và được nhận mức giá ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay nhé!