Nhận order đặt hàng quần áo Quảng Châu ở tại Hà Nội giá rẻ

Không cần phải đi sang tận Quảng Châu để đánh hàng như trước kia mà ngày nay bạn có thể order đặt mua quần áo quảng châu giá sỉ ngay tại thành phố Hà Nội. Chỉ cần ngồi tại nhà và liên hệ với dathangquangchau.info là bạn có thể sở hữu cho mình những lô hàng quần áo chất lượng từ Quảng Châu sau vài ngày đặt hàng.

Bạn là các cơ sở kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ muốn nhập quần áo ở Quảng Châu? Bạn không có  điều kiện để sang tận Quảng Châu đánh hàng trực tiếp? Bạn không có nguồn vốn, chi phí đi lại, ăn uống, xuất nhập cảnh, khách sạn ở Quảng Châu? Bạn không viết cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội? Bạn không biết tiếng Trung khả năng đàm phán, thương lượng, chọn hàng kém? Đến với dathangquangchau, mọi lo lắng, vấn đề khó khăn của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn. Với dịch vụ nhận lấy sỉ quần áo quảng châu ở tại Hà Nội mang đến nhiều tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Theo đó, dathangquangchau nhận lấy order tất cả các mặt hàng quần áo chính hãng ở tại Quảng Châu về Việt Nam mà không đặt ra bất cứ yêu cầu khắt khe nào về trọng lượng và kích thước lô hàng. Bạn có thể đặt hàng với số lượng tùy ý từ một vài bộ cho đến hàng lô quần áo các loại tùy theo nhu cầu kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết mua đúng nguồn quần áo chính hãng uy tín từ Quảng Châu giá sỉ chất lượng, và không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chúng tôi đã xây dựng có mình mối quan hệ làm ăn lâu dài và thân thiết với nhiều đối tác sản xuất, cửa hàng chuyên bán buôn quần áo. Đảm bảo hàng hóa chính hãng và mua hàng với giá gốc. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện các bước đơn giản dưới đây

nhan-order-hang-tao-bao-gia-re-va-uy-tin-1

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi và cung cấp đường link sản phẩm nếu muốn đặt hàng trên các website online Trung Quốc hoặc cung cấp thông tin đặt hàng, địa chỉ mua hàng, số lượng, mô tả thông tin sản phẩm với dathangquangchau. Chúng tôi sẽ check đơn hàng sớm nhất và gửi báo giá chi tiết cho bạn.

Bước 2: Khách hàng đồng ý với báo giá thì ký kết hợp đồng. Đặt cọc trước khoản tiền từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai.

Bước 3: Khi hàng về đến Hà Nội, khách hàng đến nhận hàng tại kho của dathangquangchau trên toàn quốc hoặc nhận tại nhà. Thanh toán nốt số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng.

Dịch vụ nhận order đặt hàng quảng châu giá sỉ tại hà nội của dathangquangchau.info luôn đảm bảo các tiêu chí về thời gian, an toàn giá cả và cung cách phục vụ.