Nhận order đặt hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

Trước nhu cầu tiêu dùng quần áo trẻ em ngày càng tăng cao. Dathangquangchau mang đến cho bạn dịch vụ đặt hàng quần áo trẻ em giá rẻ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Các mặt hàng quần áo Quảng Châu nói chung và các mặt hàng quần áo trẻ em Quảng Châu nói riêng hiện nay đang được bày bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam, các mặt hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu có chất lượng rất tốt mà giá cả lại rất mềm chỉ từ 50.000- 150.000 là có thể sỡ hữu cho mình được những chiếc áo xinh xắn, ngộ nghĩnh, vông cùng đáng yêu và chất lượng cao, mẫu mã phong phú, đa dạng và rất phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Tuy nhiên khó khăn đối với những người kinh doanh hiện nay vẫn là nguồn hàng, không biết phải làm thế nào để có thể mua được nguồn hàng quần áo trẻ em tại Quảng Châu về phục vụ nhu cầu kinh doanh cũng như như đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường trong nước, Vì để tìm được nguồn hàng quần áo trẻ em từ Quảng Châu thì thường phải mất rất nhiều thời gian công sức chọn lưa, tìm kiếm và tiền bạc.

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải trong việc tìm kiến nguồn hàng quần áo trẻ em và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng quần áo Quảng Châu về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiệm trong lĩnh vực đặt mua hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng về Việt Nam, chúng tôi mang đến cho thị trường rất nhiều dịch vụ với chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, làm hài lòng khách hàng nhất với lần đâu tiên sử dụng.

do-tre-em_dathangquangchau-12

Để sử dụng dịch vụ order quần áo trẻ em Quảng Châu thì quý khách chỉ cần thực hiện các bước sau:

– Quý khách truy cập vào website bán buôn quần áo trẻ em hàng quảng châu, lựa chọn những mặt hàng quần áo mà bạn ưng ý nhất, sau đó gửi link sản phẩm cùng thông tin đặt hàng chi tiết về cho chúng tôi.

– Sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ liên hệ với đối tác để tìm kiếm nguồn hàng. Thương lượng và đưa ra mức giá tốt để gửi cho khách hàng

– Sau khi đả thỏa thuận xong về giá cả thì tiến hành làm hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành nhập hàng về kho tại Quảng Châu. Đóng gói, kiểm tra hàng hóa và vận chuyển hàng về Việt Nam cho quý khách hàng.

– Khi hàng về tới Việt Nam chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận hàng. Khách hàng đến nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Chúng tôi luôn cam kết mua đúng hàng theo yêu cầu và vận chuyển hàng hóa trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo cước phí rẻ nhất trên thị trường. Làm thủ tục đầy đủ khi thông qua, bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa, bồi thường 100% giá trị đơn hàng xảy ra sự cố. Nếu quý khách đang có nhu cầu order quần áo trẻ em Quảng Châu thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.