Nhận order đặt hàng quần áo trẻ em từ Quảng Châu

Với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, thiết kế hợp thời trang, cập nhật những xu hướng mới nhất. Quần áo trẻ em có xuất xứ từ Quảng Châu Trung Quốc là lựa chọn tốt nhất dành cho các bà mẹ cũng như với các chủ shop kinh doanh muốn nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

Với sự phát triển mạnh mẽ của của mạng internet và thương mại điện tử, thay vì phải sang tận Quảng Châu đánh hàng như trước đây, giờ đây khách buôn có thể thể trực tiếp mua hàng quần áo trẻ em Quảng Châu trên các trang web bán hàng online của trung quốc như taobao, aibaba, tmall, 1688…Bạn có thể tìm thấy mọi rất nhiều mẫu mã quần áo cho trẻ tùy theo độ tuổi như váy, đồ bộ, đầm, đồ ấm… trên đây.

do-tre-em_dathangquangchau-12

Đối với những người kinh doanh buôn bán các mặt hàng quần trẻ em từ Quảng Châu, thay vì sang tận Quảng Châu để đánh hàng, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn về vị trí địa lý, ngôn ngữ, tốn kém chi phí và thời gian. Dathangquangchau sẽ giúp bạn lấy được nguồn hàng quần áo tốt nhất đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian, đặc biệt là đúng mẫu mã mà bạn yêu cầu với giá gốc rẻ nhất. Với dịch vụ order quần áo trẻ em hàng quảng châu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng uy tín, hướng dẫn bạn đặt hàng trực tuyến một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam với dịch vụ ship hàng uy tín, đảm bảo hàng được đóng gói cẩn thận, an toàn, tiết kiệm thời gian. Nhờ đó, bạn sẽ có nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ, ổn định lâu dài, hợp xu hướng thời trang hiện đại để giúp việc kinh doanh buôn bán thuận lợi và kiếm lợi nhuận cao.
Quần áo trẻ em hàng Quảng Châu được order như thế nào?

Để order quần áo trẻ em hàng Quảng châu Trung Quốc, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

+ Truy cập vào website bán hàng Trung Quốc: Taobao, 1688, Tmall,… chọn lựa mặt hàng quần áo mà bạn ưng ý nhất. Bạn có thể đặt mua hoặc gửi link sản phẩm đến dathangquangchau kèm theo thông tin chi tiết về đơn hàng như số lượng quần áo muốn đặt, hình ảnh, size, màu sắc.

+ Dathangquangchau sẽ giúp bạn liên hệ và đàm phán với nhà sản xuất, shop bán sỉ quần áo trẻ em quảng châu và gửi lại bảng báo giá cho bạn tham khảo
+ Sau khi đồng ý với bảng báo giá thì 2 bên ký kết hợp đồng và khách hàng thanh toán trước khoản tiền từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

+ Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đi nhập hàng và tập kết hàng về kho tại Quảng Châu. Tiến hành kiểm tra, đóng goi hàng hóa, thông quan và vận chuyển hàng về Việt Nam

+ Khách hàng đến nhận hàng tại kho của chúng tôi tại Việt Nam và thanh toán nốt số tiền còn lại

Để đặt hàng quần áo trẻ em Quảng Châu. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc truy cập vào website dathangquangchau.com  để được tư vấn trực tiếp.