Nhận order đặt hàng Taobao tại Hà Nội giá rẻ

Trong thời đại công nghệ thông tin và thương mại điện tử phát triển như hiện nay. Thực tế của việc đặt hàng taobao tại Hà Nội chính là ví dụ điển hình chứng minh cho sự phổ biến của hình thức đặt hàng online. Để giúp khách hàng hoàn lấy được những đơn hàng chất lượng trên Taobao, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Taobao tại Hà Nội giá rẻ ở với những chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Đặt hàng taobao tại Hà Nội: xu thế mua sắm thông minh

Giờ đây, mọi khoảng cách về địa lý đã không còn là trở lại đối với mua sắm trực tuyến và sự khác biệt quốc gia chỉ còn mang ý nghĩa tương đối. Bạn không phải lo lắng về nguồn hàng bị dữ lại tại cửa khẩu biên giới, chờ đợi dài cổ để đợi hàng hóa nhờ người mua hộ. Thay vào đó, chỉ cần có thiết bị điện tử kết nối mạng internet là bạn có thể thảo sức mua sắm trên bất kỳ trang web nào trên toàn thế giới, mua bất kỳ mặt hàng nào bạn cần mua.

Hiện nay, Hà Nội là một thành phố đông dân, trung tâm đô thị mua sắm lớn nhất của cả nước với nhu cầu tiêu thụ hàng hóa mỗi ngày rất cao. Nhu cầu đặt mua hàng hóa Trung Quốc của người dân Hà Nội ngày càng tăng cao. Đặt hàng taobao tại Hà Nội đã trở thành xu hướng phổ biến hiện nay của các nhà kinh doanh trên địa bàn Hà Nội. Phần lớn người tiêu dùng nhắm đến những mặt hàng chất lượng tốt chính hãng, những mặt hàng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được bán trên taobao.

Đặt hàng taobao tại Hà Nội

Việc order hàng trên taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí nhưng vẫn đảm bảo mua được nguồn hàng chất lượng từ hàng chính hãng. Thay vì pahir khổ sở đi lại sang tận Quảng Châu mua hàng, loay hoay tìm kiếm nguồn hàng tại chợ Đồng Xuân hay Ninh Hiệp thì bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản trên website để chọn món đồ mà mình ưa thích trên taobao.

Order đặt hàng taobao ở Hà Nội có những khó khăn nào?

Hiện nay, taobao đã có những nâng cấp, cải tiến vượt trội về quy trình mua hàng và hình thức thanh toán trực tuyến nhằm mang đến sự thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng cho người mua và người bán. Tuy nhiên, những cải tiến này chủ yếu phù hợp với những khách hàng Trung Quốc. Do đó, nếu bạn muốn đặt hàng taobao tại Hà Nội bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau đây:

+ Rào cản ngôn ngữ

Hiện nay gia diện taobao chỉ sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Trung. Do đó, nếu không biết tiếng Trung thì việc order hàng taobao của bạn sẽ trở nên khó khăn.

+ Khó khăn ở địa chỉ nhận hàng

Giao hàng là khâu quan trọng hàng đầu của thương mại điện tử. Hiện nay taobao.com không cung cấp dịch vụ ship hàng ra ngoài phạm vi Trung Quốc, do đó nếu bạn không ở Trung quốc thì sẽ khó có thể vận chuyển hàng về Việt Nam.

+ Làm sao để chọn được được shop bán uy tín

Hàng hóa trên taobao vô cùng phong phú đa dạng, một mặt hàng có tới hàng nghìn, hàng triệu shop cùng kinh doanh. Khó khăn cho bạn là tìm được shop bán uy tín nhất. Nếu không có kinh nghiệm và những mối quan hệ quen biết bạn sẽ khó lựa chọn được shop bán hàng uy tín.

Đặt hàng Taobao tại Hà Nội cùng dathangquangchau.com

Bạn đang lo lắng, gặp phải những khó khăn trên? Hãy đến với dịch vụ nhận đặt hàng Taobao tại Hà Nội giá rẻ của dathangquqangchau, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn mọi khó khăn trên những vấn đề trên.

Chúng tôi có văn phòng đại diện tại Quảng Châu và Đông Hưng và đây chính là địa chỉ tập kết hàng, kiểm tra và đóng gói hàng hóa giúp bạn. Sau đó hàng hóa sẽ được thông quan và vận chuyển về Việt Nam bằng những phương thức hiện đại, nhanh chóng nhất. Quy trình nhận đặt mua hàng Taobao của dathangquangchau rất đơn giản với các bước sau đây:

– Khách hàng đặt hàng Taobao tại Hà Nội chỉ cần cung cấp thông tin về địa chỉ, hàng cần mua, số lượng, size… cho nhân viên của dathangquancghau thông qua email và điện thoại.

– Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với đói tác bán buôn để kiếm hàng và báo giá chi tiết từng mặt hàng cho quý khách. Khách đồng ý với bảng báo giá của chúng tôi thì tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước khoản tiền đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

– Dathangquangchau trực tiếp đến địa điểm sản xuất để lấy hàng, và chuyển hàng về kho tập kết tại Quảng Châu để kiểm tra, đóng gói và chuyển về Việt Nam cho khách

– Khi hàng được chuyển về kho tại Hà Nội và Tp.HCM chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng đến nhận hàng hoặc giao tận nhà cho bạn và thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng.

Với tiêu chí An toàn – Nhanh chóng – Chất lượng – Tiết kiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Hãy gọi điện liên hệ với dathangquangchau để được sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất hiện nay.