Nhận order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc uy tín

Đứng trước những khó khăn về việc đặt hàng trên các website Trung Quốc, dathangquanchau đã cho ra đời dịch vụ order hàng trên các trang web đặt hàng Quốc với nhiều tiện ích cùng mức giá rẻ hấp dẫn cho khách hàng.

Nhu cầu mua hàng trên website thương mại điện tử Trung Quốc

Doanh số bán hàng trực tuyến trên trang web order hàng quảng châu liên tục tăng cao đối với các nhóm hàng tiêu dùng đến đồ điện tử, phần mềm, mỹ phẩm, từ thị trường hàng hóa nội địa cho đến thị trường quốc tế. Theo thống kê của các ông chùm thuộc lĩnh vực thương mại điện tử lớn như 1688, taobao, alibaba, cho biết các đơn đặt hàng tại Việt chiếm số lượng lớn trong tổng số giao dịch trên website của họ. Con số này không ngừng tăng cao qua các năm.

cach-dat-hang-tao-bao-nhanh-va-hieu-qua-nhat-1

Như vậy, nhu cầu mua order hàng trên các trang web bán hàng trung quốc của khách hàng Việt Nam hiện nay rất lớn. Nhu cầu này đặt hàng không chỉ diễn ra ở ở các cá thể là người tiêu dùng mà còn là nhu cầu của cả những doanh nghiệp, đơn vị, chủ shop kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ.

Dathangquangchau chuyên đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giao tiếp thành thạo bằng tiếng Trung, quen biết nhiều đối tác sản xuất hàng hóa hàng đầu.
Dathangquangchau đã tiến hành đặt mua hàng từ các web thương mại điện tử tại Trung Quốc về Việt Nam. Quy trình đặt mua hàng nhanh chóng, đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau.

Truy cập vào các trang web bán hàng online của trung quốc tìm kiếm sản phẩm ưng ý nhất và đường link các sản phẩm cho nhân viên của dathangquangchau.

Sau khi liên hệ với đối tác tìm được đúng nguồn hàng bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ check hàng và báo giá chi tiết từng mặt hàng cho bạn.

Khách hàng đồng ý với bảng báo giá thì tiến hàng kí làm hợp đồng và đặt cọc trước khoản tiền từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp xưởng sản xuất để lấy hàng và chuyển hàng về kho tập kết tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng kiểm tra và đóng gói cẩn thận, thông quan và vận chuyển hàng về Việt Nam

Khi hàng về đến Việt Nam chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết đến lấy hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Hãy liên gọi điện ngay cho chúng tôi để sở hữu những món đồ chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất từ các trang web order hàng quảng châu. Dịch vụ nhận order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc của dathangquangchau là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.