Nhận order hàng Quảng Châu cho dân kinh doanh  

Đặt hàng Quảng Châu phục vụ cho khách mua buôn là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Sau đây là một số tiêu chí lựa chọn công ty nhận order hàng Quảng Châu tại Việt Nam để giúp các lái buôn sáng suốt hơn khi lựa chọn.

Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Các công ty trung gian nhận order hàng Quảng Châu thường có nhiều năm kinh nghiệm. Các thương lái tại đây thông thạo từ chợ đánh hàng, giá cả và phương thức vận chuyển hàng hóa. Vì vậy tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn là các công ty này phải có vốn kiến thức tư vấn khách hàng tốt. Nhờ đó khách hàng có thể lựa chọn được nguồn hàng, giá cả và mức độ uy tín.

Giá cả phải chăng

Chi phí đóng vai trò rất quan trọng đối với người làm kinh doanh. Tuy nhiên tránh tình trạng “của rẻ là của ôi” khách hàng cần cân nhắc kĩ về chất lượng dịch vụ và giá cả. Thông thường các công ty nhận order hàng Quảng Châu quy mô lớn sẽ có giá cả phải chăng do số lượng hàng hóa vận chuyển mỗi ngày rất lớn, giảm thiểu chi phí chung. Tùy theo mặt hàng, số lượng hàng hóa của bạn, tư vấn viên sẽ đưa ra cho bạn mức giá hợp lý nhất.

 Tiết kiệm chi phí là tiêu chí hàng đầu của dân kinh doanh
Tiết kiệm chi phí là tiêu chí hàng đầu của dân kinh doanh

Uy tín lâu năm

Tìm hiểu về uy tín của công ty vận chuyển sẽ giúp bạn thêm tin tưởng chọn mặt gửi hàng. Những kiện hàng với giá không hề nhỏ, bạn hãy tìm hiểu kĩ về độ uy tín của công ty trước khi giao hàng. Tiêu biểu trong các đơn vị nhận order hàng Quảng Châu về Hà Nội có Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong. Với chi nhánh tại Quảng Châu và ba tỉnh thành lớn nhất cả nước.

 – Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

Bạn có thể liên hệ qua website để được tư vấn các thông tin cơ bản trước khi lựa chọn dịch vụ, website: Dathangquangchau.info.

Lan Anh