Nhận order quần áo Quảng Châu tại Hà Nội – bao giá thị trường

Nhận thấy nhu cầu nhập quần áo Quảng Châu về để kinh doanh, sử dụng của người tiêu dùng Việt đang ngày càng tăng lên, dathangquangchau.info đã cho ra đời dịch vụ order lấy quần áo Quảng Châu ở tại Hà Nội giá vô cùng rẻ. Đây chính là giải pháp lấy hàng đơn giản nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí ăn ở, đi lại mà vẫn có thể phát triển việc buôn bán của Quý khách

Nhập hàng quần áo từ Quảng Châu về để kinh doanh đã không còn xa lạ với các chủ shop trong nước. Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể mua lại hàng từ các chợ cửa khẩu, các chợ đầu mối thì ngày nay việc mua hàng trực tiếp từ Quảng Châu lại vô cùng đơn giản. Đây là giải pháp tối ưu, giúp bạn mua hàng với giá gốc và bán tận ngọn, đồng thời chọn được mặt hàng mình ưng ý.

Dathangquangchau.info với dịch vụ nhận order quần áo Quảng Châu, order túi xách quảng châu ở tại Hà Nội giá rẻ sẽ là lựa chọn uy tín và tốt nhất cùng bạn đồng hành đi nhập hàng Quảng Châu.

nhan-order-quan-ao-quang-chau-tai-hn-bao-gia-thi-truong-2

Chúng tôi nhận order mọi mặt hàng quần áo không giới hạn số lượng. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng, loại quần áo cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại cho dathangquangchau.info.

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành ký hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng mà khách hàng đặt.

Bước 3: Khi hàng hóa của bạn được chuyển về kho của dathangquangchau.info tại Quảng Châu của Trung Quốc, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại và đóng gói cẩn thận. Sau đó thực hiện các thủ tục hải quan và chuyển về nước.

Bước 4: Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại theo hợp đồng.
Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order hàng hóa, mua hộ và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, dathangquangchau.info luôn không ngừng nâng cao, cải thiện dịch vụ của mình để hoàn thiện hơn và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Những tiệc ích làm nên uy tín của chúng tôi bao gồm:

Xử lý đơn hàng nhanh, báo giá tốc độ – trong vòng 12h
Cẩm nang quản lí hành trình vận chuyển: Khách hàng tạo tài khoản để quản lý đơn hàng, hành trình vận chuyển hàng hóa, dễ dàng mua hàng cho những lần sau.
Hình thức thanh toán vô cùng đa dạng: trả tiền mặt, chuyển tiền qua thẻ, internerbaking … đều được.

nhan-order-quan-ao-quang-chau-tai-hn-bao-gia-thi-truong-2

Tình trạng đơn hàng được cập nhật liên tục qua sms, email…đều được.
Dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ nhận order lấy quần áo Quảng Châu ở tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay.